Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Adapter Laptop HP

Không ít người thường hay dùng từ “giá như” hoặc tìm cách chối bỏ trách nhiệm mình đã gây ra. Và việc sử dụng sạc laptop nhanh hỏng cũng là câu chuyện đáng bàn, nhất là trong thời buổi công nghệ như hiện nay.

1

Những điều đáng "lưu tâm" khi dùng Adapter laptop

  • Luôn sử dụng loại Adapter đi kèm theo đúng dòng máy. Bạn nên lưu ý là khi cắm điện, nhiệt độ của bộ sạc có thể lên đến 70°C, có thể gây bỏng hoặc làm chảy dây điện. Do đó, tuyệt đối không cho adapter tiếp xúc với cơ thể hoặc quấn dây điện xung quanh adapter.
  • Tránh cho adapter tiếp xúc với nước hoặc bất kì chất lỏng nào. Khi bị hư, nên thay adapter giống với adapter cũ cung cấp bởi nhà sản xuất máy tính xách tay. Việc chọn adapter khác dòng máy hay của nhà sản xuất khác có thể gây hư hỏng nghiêm trọng cho máy, nổ pin.
  • Hiện nay trên thị trường có bán một số adapter nhái rất giống hàng chính hãng nhưng giá chỉ bằng 1/3. Bằng mắt thường khó phân biệt sự khác nhau. Vì vậy khi mua chú ý tem kiểm chứng và chú ý độ sắc nét của chữ in trên adapter nếu bị nhòe hay không rõ, rất có thể đó là hàng giả mạo.

2

Mua Adapter Laptop HP thực ra dễ mà khó

Tại sao chúng tôi lại nói vậy, bởi địa chỉ bán sạc Adapter laptop Hp tại Hà Nội mọc lên nhan nhản. Nếu cứ mua cho có dùng thì rất dễ, vài trăm là có hàng ngay. Nhưng để tìm kiếm được một Adapter chính hãng với máy như ban đầu mua mới thì thật là khó.

Nhưng khó khăn đó sẽ không có khi bạn tìm đến trung tâm HNcom- địa chỉ chuyên bán, sửa chữa các sản phẩm adapter laptop chất lượng cao. Bán adapter Hp zin chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

  • Được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc về vấn đề mua sạc laptop Hp nói riêng và các lỗi thuộc về laptop nói chung. Và có thể khắc phục lỗi nếu có trong thời gian ngắn nhất
  • Phù hợp mức điện thế 100 – 240V, là mức điện thế dân dụng trên toàn thế giới, điện thế dân dụng tại Việt Nam là 220V.
  • Thông số kỹ thuật được in trên sản phẩm đầy đủ, chi tiết, rõ ràng và chính xác
  • Bộ sản phẩm bao gồm adapter và đầy đủ các linh kiện, phụ kiện, quà khuyến mãi đi kèm nếu có.
  • Bảo hành 12 tháng với tất cả các sản phẩm adapter Hp.
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.