Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Bản Lề HP

Bản lề laptop  là bộ phận giúp gắn kết giữa màn hình và thân laptop. Không những thế bản lề đóng vai trò như một dũng sĩ mạnh mẽ giữ màn hình được cố định và có thể dễ dàng điều chỉnh trong quá trình sử dụng. Thế nhưng vào một ngày đẹp trời bản lề laptop bỗng nhiên bị bung, gãy… khiến màn hình đứng ngồi không yên. Bạn lo lắng tìm kiếm địa chỉ sửa chữa thay thế bản lề Hp lấy ngay.

1

Những “bệnh” cho thấy bạn không thể chậm trễ trong việc sửa chữa thay thế bản lề Hp

  • Trục nối màn hình với thân laptop bị gãy làm đôi, nứt, gãy hẳn một bên hoặc cả hai bên bản lề
  • Bản lề laptop bị mất ốc hoặc nhờn ốc không vặn chặt được
  • Bản lề laptop lâu ngày không sử dụng dẫn đến ôxi hóa, bám bụi nhiều, dẫn đến việc gập laptop rất khó khăn
  • Khi bản lề laptop đã gãy, bạn không tìm cách khắc phục mà vẫn cố gắng sử dụng sẽ có thể ảnh hưởng đến màn hình, và việc dẫn đến thay thế màn hình laptop chi phí không hề thấp.

2

Giải pháp nào cho bản lề Hp

Nếu bản lề laptop Hp hư hại nhẹ có thể gia cố phục hồi bản lề. Các khớp quay bản lề sẽ nhẹ hơn vì được phục hồi nguyên trạng. Đối với thanh bản lề bằng kim loại bị gãy sẽ được hàn gia cố bằng antimol và gia công rất chắc chắn phục hồi tất cả những điểm yếu của phiên bản cũ. Đối với trường hợp bản lề laptop được cấp cứu kịp thời sẽ phục hồi nguyên trạng sau kì “phẫu thuật chỉnh hình” đến 90% về ngoại hình, không nhưng thế còn cứng chắc chắn hơn.

Đối với trường hợp bản lề laptop Hp bị gãy không thể gia cố phục hồi được, thì úc này bạn không còn cách nào khác phải thay bản lề laptop..

3

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa thay thế bản lề laptop Hp tại HNcom

  • Kinh nghiệm sửa chữa laptop tới thập kỷ

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó laptop của bạn cho các kỹ thuật tại HNcom. Đội ngũ chuyên viên với ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong sửa chữa. Bắt đúng “bệnh” và đưa ra giải pháp cho bản lề của bạn.

  • Sửa chữa bản lề lấy ngay, trả về nguyên vẹn như mới

Dịch vụ sửa chữa bản lề HP lấy ngay trong vòng một nốt nhạc. Gia cố bản lề laptop chỉ vẻn vẹn trong vòng 30p - 1 tiếng. Bạn có thể trực tiếp xem quy trình sửa chữa bản lề  để có cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ tại trung tâm.

Và chắc chắn rằng sau khi sửa chữa bản lề tại trung tâm, laptop của bạn sẽ có bọ áo giáp chắc chắn hơn cả bộ cánh bóng bẩy ban đầu.

  • Thay thế bản lề laptop Hp giá tốt

Nếu bản lề laptop Hp của bạn hư hại quá nặng không thể gia cố được, thì giải pháp tốt nhất lúc này của bạn là thay bản lề laptop. Dịch vụ thay bản lề laptop giá tốt của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Tại đây, bạn cứ yên tâm, bản lề tất cả các loại máy tính luôn full kho, không cần lo chặt chém về giá cả. Tất cả dịch vụ nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất.

Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.