Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Bàn Phím IBM

Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng laptop, các trung tâm bảo dưỡng, sửa chửa laptop mọc lên như nấm. Tuy nhiên điều này cũng gây nên không ít khó khăn cho khách hàng khi phân vân trong việc lựa chọn một địa chỉ thay bàn phím IBM chính hãng giá rẻ nhưng đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng.

1

“Thủ phạm” gây nên các bệnh cho bàn phím IBM

  • Bàn phím laptop nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ bám rất nhiều bụi bẩn hoặc là nơi trú ngụ cho các vật thể lạ, các loại côn trùng nhỏ, điều này hiển nhiên sẽ làm kẹt phím thậm chí phím không còn khả năng sử dụng.
  • Thói quen vừa ăn uống vừa làm việc của bạn có thể vô tình khiến bàn phím laptop gánh chịu hậu quả nặng nề từ các mẩu thức ăn nhỏ, hoặc bị thức uống đổ vào. Nếu tình trạng này nặng, bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ thay bàn phím laptop mới.
  • Bàn phím sử dụng quá lâu dần đến tình trạng cáp bị lỏng, đứt gãy, hoặc chip I/O không nhận bàn phím.

2

Những trường hợp sửa không thể dứt điểm mà cần phải thay bàn phím IBM

  • Bàn phím laptop bị liệt phím: Khi thao tác với word hoặc power point, bạn gặp tình trạng có phím đánh được phím không hoặc đánh mãi không ra kí tự nào.
  • Bàn phím laptop bị nhảy phím: Biểu hiện khi mở máy lên có tiếng kêu tít tít kéo dài, máy boot vào hệ điều hành window rất chậm, khi đã khởi động xong, máy vào được win thì có hiện tượng phím bị chạm tự chạy không gõ được bất kì phím nào. Bàn phím laptop có thể đã bị chạm 1 hay nhiều phím.
  • Bàn phím gõ không được phím: Biểu hiện đó là khi bạn gõ thì không được được phím nào cả, hiện tượng này xảy ra đối với cả trong window hay ngoài dos.

3

Chọn đâu trung tâm nhận thay bàn Phím Laptop IBM nhanh chóng, giá tốt tại Hà Nội

Nếu cứ thấy cửa hàng về sửa laptop là vào thì chuyện bạn bị các trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng laptop kém uy tín chặt chém hoặc vẽ thêm bệnh là khó tránh khỏi.

HNcom- tự hào là trung tâm thay bàn phím laptop IBM chính hãng đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa thay bàn phím Laptop của các hãng khác nhau với chi phí tốt, thời gian bảo hành lâu dài tới 12 tháng, hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trung tâm chuyên thay bàn phím laptop chính hãng của các dòng: Dell – Acer – Asus – Lenovo – HP – Toshiba – Sony – Samsung với giá dao động chỉ từ 350.000 – 550.000 VNĐ.

Quy trình kiểm tra, thay bàn phím laptop mới sẽ được thực hiện trước sự chứng kiến trực tiếp của quý khách hàng, nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không có tình trạng tráo đổi linh kiện. Thời gian cho việc thay thế bàn phím laptop trung bình khoảng 30-45 phút, tuỳ từng dòng sản phẩm khác nhau, nhưng tất cả đều có thể lấy ngay.

Đừng ngại ngần hãy một lần thử trải nghiệm dịch vụ sửa chữa laptop, Macbook, iPhone, iPad của chúng tôi để bạn cảm nhận chất lượng về dịch vụ, trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của HNcom.

Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.