Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Màn Hình ACER

Laptop là một dụng cụ cấp thiết sở hữu trong cuộc sống ngày nay. Nhưng dù bền đến mấy thì sau một thời kì dài laptop vẫn nảy sinh lỗi, hư hỏng. Trong đó màn hình rất là dễ bị hư và thường phát sinh nhiều hơn. Vì vậy, HNcom sẽ là nơi trợ giúp  cho các bạn đang gặp rắc rối trong vấn đề thay màn hình Acer.

1

Những lý do khiến bạn chọn trung tâm HNcom mà không phải nơi nào khác để sửa, thay màn hình Acer

  • Tên tuổi của trung tâm đã quen thuộc với người dân Hà Thành

Là một trong những cơ sở vật chất xây dựng lớn mạnh, với tuổi đời trên 15 năm, nên được khá nhiều khách hàng biết tới. Nơi mang đến cho bạn sự an tâm, tin tưởng lúc bước đi đến hạ tầng. Chúng tôi đảm bảo an toàn cho laptop của bạn lúc với đến chúng tôi sẽ được trao trả rất nhiều như khi ban đầu.

  • Hỗ trợ thay thế tất cả các dòng màn hình laptop hiện có

Sẵn hàng tương trợ bạn thay màn hình Laptop với giá phải chăng tại khu vực Hà Nội & những huyện lân cận như Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất… dịch vụ luôn mở 24/7 bạn với thể ghé bất kể lúc nào bạn rất thích. không chỉ tu chỉnh cho dòng laptop  Acer không thôi mà chúng tôi còn nhận những nhãn hiệu khác ví như: Hãng Hp,  Asus, Dell, Macbook, Lenovo, Samsung,….

  • Đội ngũ nhân viên với số lượng đông, chất lượng tốt, có kinh nghiệm lâu năm

Trung tâm chúng tôi sẽ khắc phục cho bạn nhanh chóng với lực lượng nhân viên kỹ thuật dồi dào, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm,  chuyên nghiệp cho nên việc tu chỉnh cũng  như thay màn hình đối sở hữu chúng tôi không quá cạnh tranh. Bạn sẽ mau chóng nhận lại sự cộng sự của mình một cách tuyệt vời, hài lòng nhất. Không vì cái lợi trước mắt mà chúng tôi "luộc đồ" để rồi bán sự uy tín gầy dựng hơn thập kỷ qua.

  • Giá cả cạnh luôn trong tình trạng cạnh tranh nhất khu vực Hà Nội

Kỹ thuật viên chỉ đồng ý sửa chữa, thay thế linh kiện khi đã có sự đồng ý của khách hàng về giá cả, cũng như phương án sửa lỗi. Giá tại trung tâm thực chất sẽ không có rẻ, bởi khi linh kiện chính hãng, zin mới 100% thì không thể như linh kiện kém chất lượng. Cái giá rẻ bạn nhận được là chất lượng lâu dài, sửa một lần bền mãi mãi, chứ không phải sửa đi sửa lại mấy lần cùng 1 lỗi.

  • Bảo hành dài hạn chính hãng

Sau khi thay màn hình Acer, nếu về sử dụng bạn gặp phải lỗi, trục trặc thuộc về nhà sản xuất hay kỹ thuật đều được 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Điều đó sẽ thật sự mang lại sự an toàn cho thiết bị của bạn, lòng tin vào chúng tôi khi có đa dạng hơn có sự tương trợ khách hàng. Đặc biệt chúng tôi không quên dịch vụ chăm nom người dùng bằng cách tư vấn mọi vấn đề lỗi thuộc về laptop cho khách hàng một cách tận tình nhất thông qua online hoặc trực tiếp.

Nếu như các bạn đang gặp phải tình hướng huống khó khăn như này, khó khăn khi kiếm tìm được một địa chỉ nào đáng tin cậy. Hãy thử tới với chúng tôi để có hội trải nghiệm dịch vụ thay màn hình laptop chu đáo nhất.

Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.