Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Mở Khóa ICloud

Khi nói về mở khóa iCloud chắc có nhiều người lần đầu tiên sử dụng những sản phẩm của Apple không hiểu về những từ ngữ này.

1

iCloud là gì ?

iCloud là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tiếp của Apple, giúp điện thoại iPhone đồng bộ dữ liệu với nhau một cách nhanh chóng chỉ cần có kết nối internet và có một tài khoản iCloud. Mở khóa iCloud đồng nghĩa với mở khóa tài khoản dịch vụ của Apple.

2

Tài khoản iCloud hoạt động như thế nào?

Khi có tài khoản iCloud bạn có thể tải được các ứng dụng trên AppStore một cách thuận tiện, và từ iPhone, iPad,..đến Macbook… đều cần có tài khoản iCloud để hoạt động.

Những ứng dụng bạn tải về, hình ảnh bạn chụp,  video bạn quay, tài liệu bạn lưu trữ trên điện thoại bạn đều có thế xem nó trên iPhone mà không cần phải dùng USB, ổ cứng để truyền dữ liệu qua… iCloud sẽ giúp bạn đồng bộ dữ liệu một cách nhanh chóng thông qua internet. Vậy bạn  đã biết tầm quan trọng của mở khóa icloud rồi đúng không?

3

Vì sao iCloud bị khóa?

 • Đó là quên đi mật khẩu icloud của mình, mà không thể nào nhớ được mật khẩu khi nhập sai mật khẩu nhiều lần sẽ bị khóa và không thể nào mở khóa icloud bằng mật khẩu được nữa.
 • Mua iPhone tra góp hoặc mua online mà không kiểm tra được là máy có bị khóa iCloud hay không nếu gặp trường hợp như vậy không có khả năng mở lại được icloud bằng cách khôi phục mật khẩu được, còn một cách duy nhất đó là phải mở khóa icloud bằng phần cứng.
 • Cuối cùng là do 1 tài khoản iCloud sử dụng trên nhiều máy, khi cài đặt phần mềm cho khách hàng một số cửa hàng không uy tín đã dùng một tài khoản iCloud cài đặt trên nhiều máy. Vì thế Apple sẽ khóa iCloud của bạn mà không cần thông báo trước.

  4

  Mở khóa iCloud như thế nào?

Có nhiều cách để mở khóa iCloud:

 • Cách thứ nhất: Đối với tài khoản iCloud bị khóa nếu có mail khôi phục, thì bạn chỉ cần bấm vào khôi phục mật khẩu và vào mail đã đăng ký để lấy lại mật khẩu.
 • Cách thứ hai: Mở khóa icloud bằng phần cứng, khi nói đến phần cứng thì bạn chắc sẽ thắc mắt về nó như thế nào, thật đơn giản đó là kỹ thuật sẽ thay main cho thiết bị của bạn để tạo cho bạn một tài khoản iCloud mới mà không bị mất dữ liệu.

  5

  Mở khóa iCloud ở đâu nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

  Bạn đang gặp khó khăn khi quên mất mật khẩu tài khoản iCloud nên khi bạn cài đặt lại máy đã bị dính lại trên màn hình khai báo active. HNcom là một trung tâm chuyên mở khóa iCloud có kinh nghiệm và đảm bảo hiệu quả mà bạn có thể tin cậy.
  Lý do bạn nên chọn chúng tôi để mở khóa tài khoản iCloud:

 • Mở khóa iCloud bằng cách mua code từ Apple luôn đảm bảo hiệu quả 100%, chất lượng và không giữ máy.
 • Mở khóa iCloud bằng phần cứng chuyên nghiệp nhanh chóng và khách hàng có thể đợi lấy liền.
 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm, trình độ chuyên sâu trong việc xử lí việc bẻ khoá iCloud chuẩn xác.
 • Máy móc hiện đại, phục vụ cho công đoạn sửa chữa tốt nhất, hạn chế thấp nhất rủi ro có thể xảy ra.
 • Giá luôn cạnh tranh nhất khu vực Hà Nội.
 • Hoàn trả lại 100% chi phí cho khách hàng nếu mở khóa iCloud không thành công.
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.