Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Pin Laptop HP

Pin laptop xuống cấp là điều mà đa số người sử dụng laptop đều gặp phải. Tuy nhiên, tùy vào người sử dụng mà tuổi thọ pin laptop có kéo dài được hay không. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin pin laptop Hp để bạn rõ hơn về vấn đề trên.

1

Những nguyên nhân khiến pin laptop Hp nhanh hỏng mà bấy lâu nay người dùng có thể đang làm ngơ

  • Sạc pin không đúng cách: Nhiều người sử dụng laptop là cắm đầu sạc vào laptop trước rồi mới cắm đầu kia vào ổ điện, khi rút ra thì lại thực hiện rút đầu ở ổ điện trước. Khi cắm vào ổ điện, đôi khi sẽ có những tia lửa điện nhỏ và bạn nghe những tiếng tạch tạch rất nhỏ, điều này gây ra hiện tượng sốc nguồn ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của pin.
  • Vừa sạc pin vừa sử dụng laptop, đây cũng là nguyên nhân quan trọng dẫn đến pin bị chai. Tốt nhất khi pin đang sạc thì bạn tạm thời đừng mở laptop lên.
  • Đợi pin cạn kiệt rồi mới cắm sạc, quan niệm sai lầm này của nhiều bạn cũng đang giết dần pin laptop. Tốt nhất, bạn hãy chú ý đến khoảng 10%, pin laptop của bạn đã xuất hiện dấu hiệu cảnh báo trên màn hình, khi đó bạn hãy tắt máy và thực hiện sạc pin.Pin chưa sạc đầy mà đã vội vàng rút sạc ra cũng khiến pin bị sốc điện dẫn đến chai pin.
  • Sử dụng pin quá nhiều hoặc hoàn toàn không sử dụng pin.

2

 Thay Pin Laptop Hp ở đâu tốt, giá rẻ chất lượng uy tín tại Hà Nội

Pin laptop của bạn bị hỏng khiến bạn rất khó khăn mỗi khi học tập và làm việc. Do đó, bạn quyết định mua pin mới cho chiếc máy của mình. Bạn luôn đặt ra câu hỏi thay pin laptop Hp ở đâu giá rẻ, uy tín và chất lượng tại Hà Nội ?

Gợi ý dành cho bạn là mua và pin laptop Hp ở các cửa hàng chính hãng như HNcom . Tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm việc thay pin laptop Hp không mất thời gian nhiều, và chi phí thay thế cũng không cao.

Đảm bảo thay pin laptop Hp chính hãng, nguyên seal, nguyên tem bảo hành trọn đời 12 tháng, sẵn sàng 1 đổi 1 nếu xảy ra lỗi thuộc về nhà sản xuất.

Không những vậy, đây còn là địa chỉ thay pin laptop chính hãng giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội, với kho linh kiện pin laptop chính hãng có sẵn tại công ty đầy đủ tất cả hãng Acer, HP, Dell, Lenovo, IBM, Sony, Asus, SamSung, Macbook, Toshiba,  Fujitsu…

3

Kinh nghiệm giúp pin laptop Hp kéo dài tuổi thọ

  • Bạn nên biết, tuổi thọ của pin laptop sẽ bị rút ngắn theo số lần sạc laptop, vì vậy bạn nên hạn chế sạc pin. Chỉ sử dụng pin lúc cần thiết, nên thực hiện sạc xả pin 2 tuần/ lần.
  • Không được vừa sạc pin vừa sử dụng laptop, đây là hành động khiến pin laptop Hp nhanh chai nhất.
  • Sạc pin khi báo pin còn khoảng 10-20%, không để máy cạn sạch pin, tắt nguồn rồi mới sạc.
  • Sử dụng đúng Adpater để sạc pin, việc bạn sử dụng không đúng adapter tương thích sẽ cung cấp điện áp không đúng điện áp định mức đối với pin, điều này khiến thời gian sạc pin bị thay đổi, cũng làm bộ nhớ quản lý pin bị sai lệch.
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.