Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Pin Laptop MacBook

Như bạn đã biết, tất cả các loại pin sử dụng cho Macbook đều có vòng đời nhất định. Tuổi thọ của pin của từng loại là khác nhau, phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng từ đó quyết định thời điểm cần thay pin laptop Macbook cũng khác nhau.

1

Những thông tin về pin laptop Macbook bạn nên biết

Macbook là một sản phẩm có nhiều ưu điểm, đặc biệt là về pin. Bạn có thể sử dụng được pin trong khoảng thời gian lâu dài mà không cần lo về độ hao hụt quá nhiều. Sự ổn định ở pin gắn liền với sự ổn định trong máy cũng như đến độ bền của phần cứng khác bên trong.

Các dòng Macbook đều có ngưỡng an toàn về số lần sạc và dùng hết 100% pin (cycle count) khoảng từ 300-1000 là người dùng cần phải thay.

Số Cycle count phản ánh tình trạng pin để bạn có thể biết được. Sau mốc giới hạn nhất định, tình trạng pin không còn như ban đầu, muốn đảm bảo được thời lượng sử dụng dài lâu và an toàn như trước nữa cần thay pin Macbook mới để đảm bảo những điều kiện sử dụng.

2

Dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn cần phải thay pin laptop Macbook

 • Máy không nhận sạc, sạc không vào điện.
 • Sau khi sạc đầy, pin hao hụt nhanh chóng, trong một thời gian ngắn mà máy đã hết pin.
 • Máy nóng ran trong quá trình sử dụng.
 • Macbook luôn báo tình trạng cạn kiệt pin, dù cho đã sạc pin.
 • Chỉ số Cycle count báo quá giới hạn sử dụng.
 • Máy thường xuyên sập nguồn do pin ngắt đột ngột.

Pin của Macbook có độ bền rất cao vì thế mà chi phí thay thế cũng đắt đỏ hơn nhiều so với pin laptop thông thường. Do vậy chỉ khi nào có những dấu hiệu bất thường về pin, về máy không ổn do pin gây ra thì bạn mới cần thay pin laptop Macbook.

3

Địa chỉ thay, mua, bán pin laptop Macbook chính hãng giá rẻ, bảo hành uy tín tại Hà Nội

Bạn quan tâm đến chất lượng dịch vụ và giá cả về thay pin laptop Macbook? Nhưng lại không biết ở đâu có chất lượng sửa chữa tốt ? Hoặc  linh kiện, phụ kiện thay thế chính hãng? Bạn lo ngại về tình trạng không ổn định của Macbook sau khi sửa chữa?.....

Với sự uy tín của mình, cam kết đem lại dịch vụ thay Macbook tại Hà Nội tốt, chất lượng, chắc chắn HNcom sẽ là gợi ý không khiến bạn phải thất vọng.

Riêng với dịch vụ sửa, thay, mua bán pin Laptop Macbook bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi  mọi quy trình từ tiếp nhận, đến thay thế, trao tay khách hàng được tiến hành theo quy trình chuẩn, thời gian nhanh chóng trước sự chứng kiến của chủ nhân thiết bị.

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa laptop, Macbook. Kết hợp cùng phương tiện máy móc, công nghệ hiện đại việc sửa thay pin Macbook không hoàn toàn làm khó chúng tôi.
 • Pin được bán, thay thế là pin mới chính hãng, zin 100%, nguồn gốc rõ ràng.
 • Trước vào sau thay thế pin đều được Test cẩn thận, khi nào khách hàng hài lòng thì thôi.
 • Giá cả cạnh tranh, công khai, minh bạch, báo trước khi sửa chữa.
 • Chế độ bảo hành kéo dài tới 12 tháng, được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu pin xảy ra lỗi thuộc về nhà sản xuất.
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.