Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Pin Laptop MSI

Dù cho bạn có cố gắng đến đâu đi nữa thì sau một thời gian dài sử dụng laptop, pin cũng sẽ chai, hỏng mà thôi. Biểu hiện dễ thấy là thời lượng pin của máy giảm đi rõ rệt,... Vậy liệu cần có sửa hay cần phải thay mới Pin Laptop MSI?

1

Nếu muốn Pin Laptop MSI không bị chai, không cháy nổ hãy ghi nhớ 7 nguyên tắc này

  • Laptop mới nên sạc pin: Thông thường, người bán hàng sẽ khuyên bạn nên sạc xả 3 lần đầu tiên. Nghĩa là sử dụng pin đến dưới 5%, rồi sạc 10 tiếng đồng hồ, lặp lại trong 3 lần sạc đầu. Nên nhớ khi pin báo còn 5% bạn hãy sạc ngay thay vì đợi đến lúc pin cạn kiệt và laptop tắt nguồn, như thế sẽ vô cùng nguy hiểm cho pin của laptop. Đồng thời, bạn tuyệt đối không được vừa cắm sạc vừa sử dụng trong những lần sạc máy đầu tiên.
  • Cắm sạc bất kỳ khi nào:  Sau khi đã hoàn thành 3 lần sạc đầu tiên, bạn có thể cắm sạc trong mọi thời gian mà mình muốn. Điều này không làm ảnh hưởng tới tuổi thọ pin laptop và bạn cũng có thể sử dụng thuận tiện.
  • Cách cắm sạc đúng chuẩn: Theo nhiều lời khuyên từ các chuyên gia, đầu nguồn vào ổ cắm điện cần được kết nối trước, sau đó bạn mới cắm đầu sạc vào laptop.
  • Không sử dụng các loại sạc không phù hợp: Mỗi chiếc laptop sẽ có một dây sạc riêng biệt. Trường hợp sử dụng sai sạc có thể gây ảnh hưởng đến viên pin trên máy, thậm chí gây cháy nổ.
  • Vệ sinh máy thường xuyên: Vùng tiếp xúc giữa pin và laptop sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp vì bụi bẩn. Bạn nên thường xuyên vệ sinh thiết bị bằng những cây cọ hay tấm khăn mềm.
  • Pin luôn ở trạng thái mát: Nếu bộ phận tản nhiệt trên laptop không tốt thì nguy cơ pin dễ hỏng cao hơn. Do vậy, bạn nên hạn chế mang máy tính lên nệm, giường... do những chất liệu này có thể sẽ cản trở quá trình hoạt động tản nhiệt.
  • Tránh tình trạng laptop sập nguồn do cạn pin: Nếu để pin laptop liên tục cạn đến mức máy tự động tắt nguồn và kéo dài tình trạng này trong thời gian dài sẽ gây nguy hiểm vô cùng lớn đến pin, có thể khiến pin hỏng.

2

Tìm mua pin laptop MSI ở đâu nhanh chóng, chính hãng giá tốt?

Để mua pin laptop MSI chính hãng, tất nhiên uy tín nhất là vẫn nên đến các trung tâm bảo hành chu đáo . Nhiều khách hàng thường phản hồi giá pin  tại các trung tâm bảo hành chính hãng tương đối cao hơn bên ngoài, đôi khi phải chờ lâu mới có sản phẩm pin laptop cần tìm.

Nhưng điều đó, mà ở đây là mua pin laptop MSI chính hãng, giá tốt và được thay pin lấy liền trong vòng 5 phút tại trung tâm HNcom - với kho linh kiện laptop của trung tâm luôn có sẵn các sản phẩm pin laptop MSI chính hãng.

Liên hệ đặt mua sản phẩm qua Hotline: 0904.515.696 Mr. Tú hoặc 0988.86.9933 - Mr.Việt Anh
Đến trực tiếp trung tâm để mua pin laptop bởi quyền lợi bạn nhận được:

  • Lắp pin vào laptop và test pin tại chỗ hoàn toàn không mất phí thay thế.
  • Dán tem bảo hành và tư vấn bảo hành chu đáo
  • Thanh toán theo báo giá đã thông báo.
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.