Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Pin Laptop SONY VAIO

Sony là hãng laptop có sức lôi cuốn khá rộng, phần vì kiểu dáng ngoài tạo vẻ lưu tâm cho nhiều khách, nhất là khách nữ, hơn nữa tính năng rộng, nên nó được ưa chuộng qua nhiều năm dù giá mua nhích hơn hãng latop khác. Tuy vậy dù có sức lôi cuốn nhưng nếu đã sử dụng được một thời gian dài thì tuyệt nhiên hỏng hóc cũng rình rập, Pin laptop Sony Vaio là một trong những lỗi thường gặp.

1

Gợi ý cách chọn Pin laptop Sony Vaio chính hãng sao cho phù hợp

Đầu tiên khi tới mua Pin laptop Sony Vaio, bạn cần chắc rằng củ pin có cỡ ra sao, đời laptop nào chỉ có vậy thì khi mua về mới vừa vặn. Tốt nhất là bạn nên mang theo pin cũ tiện so sánh cân nhắc chọn pin hợp nhất.

Hơn nữa về bản chất pin có 3 loại tách biệt, trong đó loại lôi cuốn nhiều người lựa chọn là pin laptop Sony Vaio chính hãng. Dù giá mua trên 1 triệu, thế nhưng sự đền đáp xứng tầm minh chứng từ việc dùng rất lâu mới chai pin, pin luôn ổn tương thích cùng sạc, sạc đầy có thể mở máy lâu tới 4 giờ.

Sức hút thứ 2 là pin cũ  (pin bóc máy) đương nhiên cũng từ hãng Sony tương xứng với đời laptop, thường di sơ xảy hỏng máy nhưng pin tốt nên được nơi sửa chữa mua lại rồi giao cho chủ mới, giá mua khá mềm vì đã qua tay nhưng nếu pin mới còn tốt thì cũng được trên 3 giờ khi sạc đầy.

Cuối là pin thay thế, thường mức giá thấp hơn chút, tuy bản chất cũng chẳng gây hại mà lượng pin giữ cũng chừng 2 – 3 giờ, nhưng nhanh hỏng hơn.

2

 Nên mua pin laptop Sony Vaio ở đâu tại Hà Nội giá rẻ uy tín?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để mua pin laptop Sony Vaio ở đâu uy tín, tốt tại hà Nội thì hãy đến với HNcom chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối ngay từ lần đầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ và cũng như hài lòng về sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của chúng tôi.

Trung tâm linh kiện thay thế tất cả các dòng máy luôn full kho. Tại đây bạn sẽ mua được và thay thế pin laptop Sony Vaio chính hãng 100% nếu sai bồi thường gấp 10 giá thành sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trực tiếp pin laptop để có cái nhìn khách quan nhất.

Thuận lời hơn, bạn chẳng cần đợi chờ lâu, trong vòng 10-15 phút máy của bạn sẽ được thay pin  mới “trẻ trung, bền bỉ”.

Tất nhiên nhiều người sẽ bị lầm tường giữa thay pin laptop giá tốt và pin laptop giá rẻ. Tại HNcom cân bằng tất cả các dịch vụ, đảm bảo giá tốt nhất và chất lượng nhất đến quý khách hàng.Cái rẻ mà Qúy khách nhận được là giá trị lâu dài, chứ không phải mua được pin rẻ lúc ban đầu rồi sau đó bạn lại đau đáu ôm "quả bom nổ chậm" bên mìn

Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.