Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

IPad 3

1

HNcom- địa điểm sửa iPad 3 có “thâm niên” trong nghề

Độ thâm niêm trong nghề sửa chữa iPad tại trung tâm được thể hiện:

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có ít nhất trên 5 năm kinh nghề trong nghề sửa chữa laptop, Macbook, iPhone, iPad...nên việc chẩn đoán bệnh và sửa chữa diễn ra nhanh chóng, quá trình sửa hạn chế đến mức thấp nhất xảy ra rủi ro.
  • Trung tâm đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa, thay thế cung cấp linh kiện Laptop, Macbook, iPhone, iPad.

2

Quy trình  tiến hành sửa chữa iPad 3 tại HNcom diễn ra công khai, minh bạch

  • Kỹ thuật viên tiếp nhận iPad 3 của khách hàng, nhận phản hồi từ chủ nhân của máy. Rồi tiến hành kiểm tra lỗi trên iPad đưa ra giải pháp sửa chữa hợp lý nhất. Đồng thời báo luôn giá cho khách được biết.
  • Được sự đồng ý của khách hàng, kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa iPad, thời gian ngắn hay dài tùy thuộc vào lỗi nặng hay nhẹ.
  • Qúa trình sửa chữa (nếu để qua ngày khách hàng có thể xem lại quá trình thông quan camera) nếu sửa lấy ngay thì được quyền quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa do kỹ thuật viên thực hiện.
  • Sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất, iPad của bạn sẽ được dán tem bảo hành và bạn có thể kiểm tra thoải mái đến khi hài lòng thì mới thanh toán.
  • Và đặc biệt chúng tôi hiểu được rằng quá trình xây dựng niềm tin, uy tín từ khách hàng là không dễ dàng. Do vậy chúng tôi không chọn cách "hét giá" hay "tráo linh kiện...để rồi mọi công sức xây dựng tan thành bọt biển.

3

Chính sách bảo hành sau khi sửa iPad 3

Hiều được tầm quan trọng của việc giữ chân khách hàng. HNcom luôn đưa ra một chính sách bảo hành hợp lý (kéo dài từ 1-12 tháng tùy dịch vụ) sau khi sửa chữa iPad. Do vậy khi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện cho thiết bị của mình bạn sẽ an tâm hơn.

Nếu cảm thấy dịch vụ không chu đáo, không sửa được lỗi chúng tôi hoàn toàn đồng ý hoàn trả lại tiền cho khách hàng. Còn nếu quá trình sử dụng thiết bị xảy ra lỗi thuộc về nhà sản xuất (còn thời gian bảo hành) sẽ được 1 đổi 1.

4

Giá sửa chữa iPad 3 tốt nhất khu vực Hà Nội

Đây là vấn đề người dùng quan tâm ngang hàng với chất lượng. Do vậy, để không mất thời gian cho cả 2 bên, trung tâm chúng tôi báo giá trước rồi mới tiến hành sửa chữa.

Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi khuyên khách hàng không nên ham “rẻ” cái lợi trước mắt mà tới nhưng nơi sửa chữa không đảm bảo. Bởi trên thực tế có không ít nơi treo các biển quảng cáo giá sửa chữa iPad vô cùng hấp dẫn thế nhưng việc giá cả sửa iPad lại phụ thuộc rất nhiều vào 2 yếu tố trên đó chính là chất lượng sửa chữa và chính sách bảo hành.

Giá tại HNcom sẽ không có rẻ, bởi chúng tôi luôn sửa chữa bằng cái "tâm", bằng linh kiện chính hãng để việc sửa chữa iPad 3 thiết bị cho bạn lỗi không quay lại. Cứ tính xem thà bỏ tiền 1 lần cao tý sửa tốt còn hơn sửa đi sửa lại vừa tốn tiền, công sức và tự hỏi thiết bị của bạn liệu còn nguyên vẹn như lúc ban đầu.

Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.