Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Sửa Chữa IPhone

Không ít người dùng tỏ ra bối rối khi không biết chọn nơi nào để sửa khi các thiết bị hỏng. Theo các chuyên gia công nghệ ước tính đồ công nghệ luôn có xác suất hỏng hóc ít nhất là 2%. Chính vì vậy, khi mang máy đi sửa người dùng cần quan tâm những vấn đề sau đây, để có thể yên tâm hơn

1

Chú trọng đến tay nghề người sửa chữa iPhone

Sửa chữa iPhone là công việc không hề đơn giản. Nó đòi độ chính xác cao, sự cẩn thận, tỉ mẩn và một người có cái “tâm” với nghề. Vậy để tìm được người có tay nghề tốt, ở những cửa hàng lâu năm, có uy tín trong nghề vì nơi đây thường thu hút được nhiều lao động chất lượng.

2

Đừng quên tìm hiểu trước xem giá sửa chữa iPhone có hợp lý không

Chắc hẳn người nào dùng iPhone từng đi sửa cũng sẽ hoang mang khi đi mỗi cửa hàng báo một giá. Vậy người dùng phải chọn đắt cho yên tâm, rẻ cho tiết kiệm, hay giá cả hợp lý chế độ bảo hành đảm bảo?

Giá cả phải phụ thuộc vào tay nghề và chính sách bảo hành của nơi sửa chữa. Thực tế hiện nay muốn sửa giá nào cũng có. Nhưng sau sửa thì chất lượng như thế nào không ai dám chắc. Chính vì lẽ đó, bạn nên tham khảo về độ uy tín cửa hàng trong lĩnh vực điện thoại, và chính sách bảo hành sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn, yên tâm khi sửa dụng mà không bị hớ.

3

 Chính sách bảo hành sau sửa chữa iPhone

Khi đi mua iPhone ngoài giá cả sản phẩm, điều người dùng quan tâm nhất là chế độ bảo hành. Tương tự như vậy, khi sửa chữa bạn cũng nên quan tâm đến chính sách bảo hành, và đưa nó vào một trong những tiêu chí quan trọng mang tính quyết định nhất để chọn nơi sửa chữa uy tín.

Một chính sách tốt là chính sách bảo hành các sản phẩm sau khi sửa chữa phải nhất từ 1-12 tháng tùy thuộc vào lỗi. Có khá nhiều cửa hàng có chế độ bảo hành từ 3-7 ngày. Tức là 3-7 ngày đầu nếu máy xảy ra lỗi sẽ đồng ý sửa lại không tính phí, nhưng ngoài 7 ngày thì sẽ không còn trách nhiêm. Đây quả là chính sách quả là gây khó cho người sử dụng.

Hãy nhớ rằng chỉ có địa chỉ uy tín mới dám bảo hành lâu dài, còn ngắn hạn với giá rẻ thì bạn hãy xem xét.

3

Trung tâm nào tại Hà Nội sửa chữa iPhone đáp ứng được các tiêu chí trên?

Tại Hà Nội trung tâm sửa chữa iPhone, Laptop...mọc lên như nấm. Nhưng thực tế số lượng nhiều nhưng chất lượng bao nhiêu?

HNcom là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa thay thế linh kiện laptop, iPhone, iPad hàng đầu, trải qua hơn 15 năm phát triển đã không ngừng phát triển với đội ngũ nhân viên đông đảo cùng chất lượng dịch ngày càng hoàn thiện.

  • Linh kiện chính hãng zin mới 100 %, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, máy móc thiết bị hiện đại.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trên 5 năm.
  • Bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng từ 1-12 tháng (tùy dịch vụ) nếu xảy ra lỗi thuộc về nhà sản xuất hoặc kỹ thuật viên.
  • Miễn phí thay thế linh kiện nếu mua linh kiện tại trung tâm.
  • Hỗ trợ dịch vụ sửa chữa tại nhà, trường học, công ty.
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.