Danh Mục Di Chuyển

IPhone 7-7Plus

Từ lâu chiếc Smartphone không chỉ là vật bất ly thân mà nó còn là công cụ thể hiện đẳng cấp của người tiêu dùng. Và thương hiệu thể hiện đẳng cấp mà người dùng thường dứt áo chạy theo là đứa con iPhone - sản phẩm đến từ Apple. Song không phải cứ đời mới nâng cấp là không lỗi, ngay cả iPhone 7/7Plus cũng  có khi “trở chứng”, những lúc dế cưng “bị bệnh” việc  của bạn là mang ngay ra trung tâm sửa chữa iPhone gần nhất và uy tín nhất để bảo trì.

1

Những dấu hiệu "bệnh" cho thấy bạn không nên chậm trễ trong việc chữa trị cho iPhone 7/7Plus

Nếu iPhone 7/7Plus của bạn có những dấu hiệu sau đây hãy mang ngay ra cửa hàng sửa iPhone tốt nhất để được tư vấn và khắc phục lỗi nhanh chóng, kịp thời:

  • iPhone 7/7Plus mất nguồn, hư pin
  • iPhone 7/7Plus vỡ màn hình mặt kính, vỡ màn hình cảm ứng.
  • iPhone mất sóng, hư wifi, hư loa, hỏng micro..
  • iPhone 7/7Plus  liệt cảm ứng, mất định vị.
  • iPhone lỗi phần mềm, phần cứng, main...

2

 Tìm địa chỉ sửa iPhone 7/7Plus ở đâu uy tín Hà Nội?

Tại Hà Nội, hiện nay có khá nhiều cửa hàng, trung tâm sửa iPhone. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng để bạn tin tường giao dế yêu. Nếu bạn còn đang phân vân, lo lắng thì HNcom là một địa chỉ rất đáng để bạn đặt trọn niềm tin.

Không chỉ tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong dịch vụ sửa chữa các dòng điện thoại trong nhiều năm, đặc biệt là chuyên sửa chữa dòng iPhone, iPad. Và với đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp trung tâm chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tốt nhất dành cho bạn.

Các bước sửa iPhone 7/7Plus diễn ra tại HNcom:

  • Nhận máy: Nhận iPhone 7/7Plusnghe thông tin báo lỗi từ phía khách hàng, test máy kiểm tra lại các lỗi của máy lần nữa xem các chức năng máy bị lỗi gì.
  • Kiểm tra lỗi:  Sau khi test lỗi 7/7Plus, kỹ thuật viên sẽ tư vấn sẽ báo lỗi và báo giá chi phí sửa iPhone cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì trung tâm sẽ tiến hành sửa chữa và báo thời gian giao trả máy.
  • Sửa chữa: Đối với những lỗi hỏng nhỏ có thể lấy ngay như thay pin, thay màn hình, thay kính iPhone. Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm sẽ thay và sửa iPhone trước mặt bạn rồi trả máy ngay khi xong. Đối với những lỗi hỏng phải giữ iPhone qua đêm, chúng tôi sẽ viết giấy biên nhận cam kết bảo quản tài sản cho khách hàng.
  • Trả máy: Sau khi đã hoàn thành các bước sửa máy, kỹ thuật viên sẽ khởi động máy cho bạn kiểm tra lại lần nữa trước khi tiến hành bàn giao máy. Đối với những máy được giữ qua đêm khi bàn giao đến cho khách hàng “dế yêu” vẫn còn ở tình trạng niêm phong trong hộp bảo quản, để khách hàng xem xét trước khi nhận về chiếc iPhone yêu quý của mình.
  • Bảo hành: Bạn sẽ được nhận 1 phiếu bảo hành từ chúng tôi, nếu như trong bảo hành iPhone của bạn gặp vấn đề trục trặc gì về sửa chữa từ trung tâm hoặc từ nhà sản xuất bạn chỉ cần mang máy ra trung tâm để bảo hành lại và hoàn toàn không tốn bất cứ chi phí nào cả.

Để sửa chữa và thay linh kiện iPhone của bạn một cách nhanh chóng, quý khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0904.515.696 Mr. Tú- 0988.86.9933 - Mr.Việt Anh

Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.