Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

3 Nguyên Nhân dẫn đến Màn hình iphone bị vàng

iPhone từ xưa đến nay đã được ưu chuộng bởi thiết kế đẹp, cấu hình tốt và giá trị của máy không thể xếp dưới một smartphone nào khác. Tuy nhiên, không một sản phẩm công nghệ nào thoát khỏi những lỗi nhỏ và một trong số lỗi iphone thường gặp phải đó là lỗi bị vàng màn hình. Vậy thì nguyên nhân là tại sao và cách khắc phục như thế nào sẽ được HNCOM giải đáp ngay sau bài viết này.

3 Nguyên nhân CHÍNH khiến iPhone bị vàng màn hình

1
Nguyên nhân từ nhà sản xuất

  • Do Apple sử dụng một lớp keo dán màn hình mới, lớp keo này cần một thời gian để làm khô. Do thời gian chưa đủ máy đã được chuyển đến tay người dùng nên xuất hiện những vệt ố vàng.

2
Do tuổi thọ máy

  • Nếu đã sử dụng iphone được một thời gian dài và hiện tại màn hình iPhone của bạn chuyển màu vàng nhẹ một vài nơi thì rất có thể là do máy được sử dụng lâu rồi, các linh kiện đã một phần bị oxy hóa.

3
Ngấm nước, các chất hóa học, chất kích thích

  • Khi bị nước, các chất hóa học, chất kích thích ngấm vào iPhone có thể gây hư hỏng nặng và dĩ nhiên nó cũng làm cho iPhone bị vàng màn hình khó coi.

Cách khắc phục iPhone bị vàng màn hình

Bảo hành thiết bị

  • Đối với những máy còn trong thời hạn và đủ điều kiện bảo hành hãy mang tới các điểm bảo hành Apple trên toàn quốc để được hỗ trợ khắc phục.
  • Trong trường hợp iPhone của bạn bị lỗi màn hình màu vàng do lớp keo kết dính màn hình chưa khô thì bạn cũng có thể kiên nhẫn chờ đợi một thời gian xem có hiệu quả hay không. Nếu tình hình không khả quan thì đó là điều đáng buồn vì bạn sẽ phải đến trung tâm sửa chữa để thay thế màn hình khác.
  • Để nhận biết màn hình iPhone  của bạn có là hàng nhái hay không bạn có thể tự kiểm tra bằng cách bấm giữ một biểu tượng bất kỳ trên màn hình sau đó di chuyển khắp trên màn hình. Nếu biểu tượng đó bị rơi ở điểm nào thì điểm đó là điểm chết của màn hình. Bạn có thể thử thao tác như thế khoảng 3 lần. Nếu vẫn cho kết quả là biểu tượng bị rơi trong quá trình di chuyển thì có thể khẳng định rằng màn hình iphone của bạn là hàng nhái.

Trong trường hợp này, bạn hãy tìm đến trung tâm HNCOM –  một địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín để thay thế màn hình chính hãng cho iPhone của mình.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.