Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

3 Tuyệt chiêu sửa iPhone 5 bị lỗi cuộc gọi nhanh nhất

Trong khi sử dụng iPhone 5, 5s, chắc hẳn có không ít người tiêu dùng gặp phải trường hợp iPhone 5 bị lỗi cuộc gọi. Chúng tôi xin giới thiêu với các bạn 3 tuyệt chiêu sửa iPhone 5 bị lỗi cuộc gọi đơn giản nhất tại nhà mà không cần đến tiệm sửa đồ.

1
Lỗi cuộc gọi ở Iphone 5

Có thể nói, đối với bất kỳ một chiếc điện thoại nào, chức năng nghe gọi cũng là chức năng quan trọng nhất và tất yếu phải có. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có một vài sự cố hoặc lỗi nào đó làm cho chiếc điện thoại của bạn tạm thời không thực hiện được chức năng này. Vậy chúng ta phải làm cách nào để khắc phục. Một số các nguyên chính gây ra lỗi cuộc gọi ở Iphone 5 mà các bạn cần phải biết để tránh phải sửa iPhone 5 bị lỗi cuộc gọi.

  • Có thể do sim của bạn bị ngắt cuộc gọi, bị khóa một hoặc 2 chiều, bị cháy sim, hỏng sim, sim không lắp khít với khay của sim. Hoặc đơn giản là do có nhiều bụi bám vào khe sim.
  • Thứ 2 có thể do số thuê bao của bạn gọi ở trong danh sách bị chặn nên bị lỗi cuộc gọi.
  • Một trong các nguyên nhân nữa chính là chiếc iPhone của bạn đang ở chế độ không làm phiền.
  • Chế độ chuyển tiếp cuộc gọi cũng là một trong các lưu ý dành cho bạn.
  • Ngoài ra còn do lỗi phần mềm, lỗi cài đặt, lỗi ứng dụng…v.v

loi-cuoc-goi-do-thue-bao-bi-chanLỗi cuộc gọi do thuê bao bị chặn

2
3 tuyệt chiêu sửa iPhone 5 bị lỗi cuộc gọi ngay lập tức

Có nhiều các cách để sửa iPhone 5 bị lỗi cuộc gọi, tuy nhiên dưới đây chính là 3 cách mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức và đem lại những hiệu quả đáng kinh ngạc.

kiem-tra-ket-noi-mangKiểm tra chế độ điện thoại

C.1
Thiết lập lại cài đặt mạng của chiếc Iphone bị lỗi

Các bạn thực hiện các thao tác theo thứ tự như sau: Menu=> cài đặt=> cài đặt chung=> Reset=> Reset Network Setting rồi tiến hành nhập passcode (nếu điện thoại của bạn có đặt mật khẩu, còn không thì bỏ qua). Sau đó đợi xác nhận từ máy và thiết bị của bạn sẽ khởi động lại. Sau khi khởi động, mọi lỗi cuộc gọi đơn giản đều được khôi phục hoàn toàn.

C.2
Restore lại iPhone 5 của bạn

Đây là cách giúp bạn sửa iPhone 5 bị lỗi cuộc gọi do các nguyên nhân tại phần mềm. Đây là cách đưa máy về trạng thái gốc ban đầu, mọi dữ liệu bị xóa bỏ và lỗi cuộc gọi do phần mềm cũng không còn.

C.3
Vệ sinh lại máy

Vệ sinh lại máy và khe cắm sim, thử lại sim cũng là một trong các cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Bên cạnh đó hãy kiểm tra lại cài đặt của máy để đảm bảo mọi hoạt động của máy đều bình thường.

Trên đấy là 3 cách sửa iPhone 5 bị lỗi cuộc gọi nhanh nhất mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà để sử dụng máy.

Tuy nhiên trong trường hợp mà bạn không thể sửa chữa được, hãy đem máy của bạn đến với trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín HNCOM để được các chuyên viên kỹ thuật giúp bạn khắc phục tình trạng lỗi cuộc gọi này. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm các kiến thức nhỏ bỏ túi khi sử dụng điện thoại Iphone 5 nhé.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.