Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Bạn đã biết cách lấy lại khi quên mật khẩu iCloud iPad chưa???

Như chúng ta biết iCloud hay Apple ID là một phần cực kỳ quan trọng, nếu chẳng may bạn bị quên mật khẩu iCloud thì phải làm sao? Chắc chắn phải tìm cách để lấy lại iCloud rồi.

Vậy bạn đã biết cách lấy lại khi quên mật khẩu iCloud iPad chưa??? Nếu bạn chưa biết thì hãy thực hiện các bước dưới đây để lấy lại mật khẩu cho mình nhé!

Cách đơn giản để lấy lại tài khoản iCloud khi quên mật khẩu

Cách lấy lại khi quên mật khẩu iCloud iPad

iCloud là dịch vụ đám mây của Apple giúp dễ dàng đồng bộ và quản lý các thông tin tin nhắn, danh bạ, hình ảnh,… của các thiết bị iOS sử dụng trên iPad. Ngoài ra, nó cũng chính là chìa khóa để có thể khóa và mở khóa thiết bị của bạn để tránh bị người khác xâm nhập.

Để lấy lại mật khẩu iCloud các bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính để thao tác lấy lại mật khẩu:

  • Bước 1: Từ giao diện sử dụng, mở trình duyệt Safari lên và nhập địa chỉ trang web hỗ trợ của Apple là iforgot.apple.com.
  • Bước 2: Sau đó, giao diện trang hỗ trợ khôi phục ID Apple hiện ra, tiến hành nhập địa chỉ email đăng ký ID Apple của bạn, nhập mã Captcha và nhấn Tiếp theo.

Cách lấy Mật khẩu icloud ipad

  • Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhập lại số điện thoại của bạn đã đăng ký trong quá trình tạo tài khoản ID Apple. Sau khi nhập xong nhấn tiếp vào Tiếp theo.
  • Bước 4: Lựa chọn 1 trong 2 tùy chọn bằng số điện thoại hoặc email để đặt lại mật khẩu. Tùy vào nhu cầu và tình trạng tài khoản mà bạn có thể lựa chọn các tùy chọn khác nhau..
  • Bước 5: Hộp thoại nhỏ thông báo hiện ra, nhấn vào Bắt đầu khôi phục tài khoản và Tiếp theo ở giao diện sau đó.
  • Bước 6: Saiu đó sẽ có một tin nhắn với mã xác minh được gửi cho bạn vào số điện thoại mà bạn lựa chọn lúc nãy, bạn nhập lại mã xác minh này trên giao diện hỗ trợ Apple và nhấn vào Tiếp theo.
  • Bước 7: Như vậy yêu cầu khôi phục tài khoản của bạn đã hoàn thành, bạn chỉ chờ xác nhận và hướng dẫn khôi phục tài khoản iCloud của Apple gửi đến địa chỉ mail là xong.

Nhập mật khẩu mới vào và bấm chọn “Đặt lại mật khẩu”

Lưu ý: Để tăng độ bảo mật tải khoàn iCloud thì các bạn nên đặt mật khẩu dài, có chứa các ký tự đặc biệt, dùng email phục hồi chính, và cũng có thể thiết lập thêm tính năng 2 lớp thông báo khi bạn đăng nhập iCloud trên thiết bị lạ.

Để không phải mất thời gian vào việc lấy lại mật khẩu icloud, các bạn nên đổi mật khẩu icloud theo định kỳ thì sẽ giảm bớt được nỗi lo quên hoặc bị ăn trộm tài khoản của mình.

Như vậy, trên đây HNcom đã hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu iCloud iPad khi quên hay bị mất. Chúc các bạn thành công.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.