Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Bạn đã biết địa chỉ mở khóa ICLOUD uy tín giá rẻ tại Hà Nội chưa?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ giúp bạn mở khóa icloud một cách dễ dàng, tuy nhiên để tìm được địa chỉ gửi gắm chiếc smartphone giá trị của mình mà không ảnh hưởng đến chức năng là điều không phải dễ dàng. Ngoài ra, nhiều người không chỉ quan tâm đến chất lượng mà giá thành cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định có sử dụng dịch vụ hay không. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn địa chỉ mở khóa icloud uy tín giá rẻ đó là trung tâm sửa chữa HNCOM. Vậy vì sao nên mở khóa icloud tại HNCOM?

1
Trước hết chúng ta nên hiểu tài khoản ICLOUD là gì?

 • iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,… giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook hoặc máy tính Windows. Ngoài ra, iCloud còn giúp định vị iPhone, iPad, khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa.

2
Dịch vụ mở khóa icloud

 • Mở khóa icloud hay còn gọi là xóa icloud là cách gọi chung để người sử dụng máy thoát Apple ID cũ, đăng nhập mới thì mới có thể sử dụng được máy đó. Như vậy việc không nhớ mật khẩu của tài khoản iCloud dẫn đến thiết bị sẽ không sử dụng được, hay chúng ta còn biết đến với cụm từ “dính iCloud”.
 • Có nhiều trường hợp bị dính icloud như khi thực hiện thao tác như đặt lại điện thoại (Restore), tắt tính năng Find My iPhone hoặc kích hoạt máy thì sẽ bị yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID. Hoặc Khi máy bị mất, chủ sở hữu khóa máy và máy không thể được truy cập vào bên trong màn hình, Khi nào kết nối wifi máy sẽ hiện thị nội dung tìm máy.

3
Dịch vụ mở khóa icloud chuyên nghiệp tại HNCOM

Sau khi khách hàng mang máy đến cửa hàng, nhân viên kiểm tra tổng thể và dựa trên tình trạng của máy để đưa ra biện pháp khắc phục. Thông thường để mở khóa icloud sẽ có 2 cách sau:

 • Cách thứ nhất là mở khóa icloud từ sever của Apple. Đó là sau khi liên kết với sever, Apple sẽ đưa máy bạn ra khỏi tình trạng khóa icloud. Những trường hợp này thường không phải can thiệp phần cứng và độ thành công rất cao.
 • Cách thứ hai đó là thay IC. Tài khoản icloud của bạn không chỉ được lưu trên sever của Apple mà còn lưu trên 2 con IC ở Main máy. Nếu cách thứ nhất không được thì phải áp dụng cách thứ hai đó là thay 2 con IC ở máy iphone bị khóa icloud và sau đó thay bằng 2 con IC mới. Khi thay xong, các cặp IC này vẫn hoạt động bình thường nhưng thông số Imei sẽ bị thay đổi. Khi active Sever của Apple sẽ nhận diện là 1 chiếc Iphone chưa bị khóa Icloud.

Thông thường là sẽ có 2 cách cơ bản trên. Tuy nhiên để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn nên mang máy đến trực tiếp cửa hàng để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

4
Quy trình mở khóa icloud chuyên nghiệp

 • Bước 1: nhân viên tiếp nhận máy và lắng nghe những ý kiến của khách hàng về tình trạng máy.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra các thông số cần thiết để biết chiếc iphone bị khóa do nguyên nhân nào. Từ đó sẽ thông báo cho khách hàng.
 • Bước 3: Dựa trên tình trạng, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng và thời gian sửa chữa để khách chủ động về tiền bạc.
 • Bước 4: Bộ phận kỹ thuật thực hiện mở khóa icloud. Trong quá trình xử lý sẽ vệ sinh máy và kiểm tra các lỗi khác trên chiếc điện thoại của bạn
 • Bước 5: Bàn giao máy và viết phiếu bảo hàng cho khách hàng

Nếu các bạn có thời gian có thể ngồi tại cửa hàng chờ và xem quy trình mở khóa icloud của HNCOM.

5
Cam kết dịch vụ mở icloud của chúng tôi:

 • Không cần giữ máy
 • Chúng tôi hoàn tiền 100% nếu quá trình unlock không thành công ghi nhận biên lai cho quý khách
 • Sau khi xóa có thể đăng nhập tài khoản cần dùng để sử dụng lâu dài mà không lo lắng về sau
 • Hỗ trợ unlock máy thành phiên bản quốc tế đối với dịch vụ xóa icloud bằng phần cứng, không cần phải dùng sim ghép.
 • Thời gian mở icloud tùy vào thời điểm dao động 10-15 ngày làm việc, để chính xác quý khách gọi cửa hàng trực tiếp để được tư vấn!

Quý khách cung cấp thông tin về máy gồm số imei của máy đời máy để được báo giá, đem máy đến cửa hàng và lấy biên nhận đồng ký chữ ký lên main và màn hình. Quý khách chờ trong thời gian đã được báo đến khi dịch vụ hoàn tất. Cửa hàng báo hoàn tất và quý khách kiểm tra máy, nhập icloud mới vào là xong việc unlock bằng phần mềm

6
Mở khóa icloud tại HNCOM cam kết chất lượng và giá cả hợp lý

 • Với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất hiện nay, HNCOM cam kết chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất. Khách hàng khi đến với HNCOM sẽ được hưởng các chính sách bảo hành dài hạn và ngắn hạn cùng ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Giá cả hợp lý, hỗ trợ mở khóa icloud cho các phiên bản khác nhau.
tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.