Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Bạn sẽ giải quyết thế nào trước tình huống bàn phím Macbook bị kẹt?

Với chiếc Macbook thông thường, mẹ đẻ Apple đã có phần thiên vị thiết kế cho một bàn phím chuyên dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đôi khi bạn vẫn gặp phải trường hợp bàn phím bị kẹt. Đứng trước hoàn cảnh này bạn chưa biết giải quyết ra sao? Bởi lẽ nếu không có bàn phím thì làm gì cũng khó, nhất là việc điều khiển và sử dụng Macbook. Vậy làm sao để khắc phục khi bàn phím Macbook bị kẹt? Theo dõi bài viết sau để bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề trên.

1
Dấu hiệu nhận biết bàn phím của Macbook bị kẹt

  • Dấu hiệu thứ nhất là bàn phím Macboook bị liệt: Trong quá trình bạn thực hiện các thao tác với bàn phím Macbook thì có phím lúc được có lúc không, mỗi khi ấn bạn cảm giác bàn phím nặng nề.
  • Dấu hiệu thứ 2 : Phím chạm phím, dấu hiệu này thấy rõ nhất trong quá trình bạn  mở Macbook lên có kèm theo tiếng tít tít và máy khởi động tương đối chậm. Ngoài ra Macbook  lại tự động chạy một số thao tác mà bạn không hề sử dụng gì.

2
Cách khắc phục lỗi Macbook bị kẹt bàn phím

Để khắc phục tình trạng trên bạn có thể thực hiện theo các hướng đẫn của HNCOM dưới đây:

  • Việc ban cần làm đầu tiên là hãy tháo từng phím trong bàn phím của Macbook ra. Nhớ là, bạn cần thao tác một cách cẩn thận nếu có sai sót sẽ làm ảnh hưởng tới cấu trúc của bàn phím và bạn sẽ không thể sử dụng nó nữa buộc bạn phải thay bằng một bàn phím khác hoàn toàn mới.
  • Tiếp theo bạn cần thực hiện vệ sinh Macbook và chỉnh lại cấu trúc xương của một số phím để trong quá trình thao tác được nhanh hơn.Thao tác này cũng đòi hỏi bạn cũng phải thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ và nhẹ nhàng.
  • Trong trường hợp bạn đã thực hiện xong các bước trên mà Macbook vẫn gặp tình trạng cũ thì bạn cần bóc tách lớp phím ra để xem cấu tạo của bản mạch bên dưới.Thao tác này đòi hỏi người thực hiện phải có am hiểu chuyên sâu về Macbook mới có thể làm được. Nếu bạn không am hiểu lắm thì có thể mang đến HNCOM – một trong những địa chỉ sửa chữa Macbook uy tín tại Hà Nội.

Yên tâm với lỗi bàn phím Macbook bị kẹt hoàn toàn không làm khó được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, kinh nghiệm lâu năm của HNCOM. Tại đây chúng tôi sẽ cố gắng cứu chữa bàn phím Macbook của bạn bằng mọi cách, tuy nhiên nếu khắc phục mà kết quả vẫn không như ý thì bạn sẽ phải trang bị cho máy của mình bàn phím Macbook mới.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.