Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Bật mí về trung tâm sửa chữa phá mật khẩu ICLOUD giá tốt uy tín tại Hà Nội

ICloud là một ứng dụng bảo mật tuyệt vời của Apple – ICloud nhanh chóng chiếm được sự đón nhận của người sử dụng nhờ những chức năng hữu ích, tránh được sự đột nhập, dùng trái phép, tác động tới quyền lợi của người dùng. Tức là nếu chưa có sự đồng ý của người dùng, bất cứ ai cũng không được đột nhập vào điện thoại iPhone, IPad của người dùng

Ngoài tính năng bảo mật tốt đó thì iCloud cũng đem lại cho người sử dụng không ít phiền phức. Gây ra hiện trạng “dính iCloud” có nghĩa là khi iPhone, IPad khôi phục lại và bị kẹt ở màn hình active do không có password iCloud. Đây có thể là do người sử dụng quên mật khẩu hoặc do người chủ trước bán lại mà chưa xóa tài khoản iCloud.Cách xử lí hiện trạng trên khá là khó, nhưng nếu không giải quyết thì iPhone y chang cục gạch.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ giúp bạn mở khóa icloud một cách dễ dàng, tuy nhiên để tìm được địa chỉ gửi gắm chiếc smartphone giá trị của mình mà không ảnh hưởng đến chức năng là điều không phải dễ dàng. Ngoài ra, nhiều người không chỉ quan tâm đến chất lượng mà giá thành cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định có sử dụng dịch vụ hay không. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn địa chỉ mở khóa icloud đó là trung tâm sửa chữa IPhone – IPad HNCOM.Vậy vì sao nên mở khóa icloud tại HNCOM?

1
Dịch vụ mở khóa icloud chuyên nghiệp

Sau khi khách hàng mang máy đến cửa hàng, nhân viên kiểm tra tổng thể và dựa trên tình trạng của máy để đưa ra biện pháp khắc phục. Thông thường để mở khóa icloud sẽ có 2 cách sau:

  • Cách thứ nhất là mở khóa icloud từ sever của Apple. Đó là sau khi liên kết với sever, Apple sẽ đưa máy bạn ra khỏi tình trạng khóa icloud. Những trường hợp này thường không phải can thiệp phần cứng và độ thành công rất cao.
  • Cách thứ hai đó là thay IC. Tài khoản icloud của bạn không chỉ được lưu trên sever của Apple mà còn lưu trên 2 con IC ở Main máy. Nếu cách thứ nhất không được thì phải áp dụng cách thứ hai đó là thay 2 con IC ở máy iphone bị khóa icloud và sau đó thay bằng 2 con IC mới. Khi thay xong, các cặp IC này vẫn hoạt động bình thường nhưng thông số Imei sẽ bị thay đổi.

Khi active Sever của Apple sẽ nhận diện là 1 chiếc Iphone chưa bị khóa Icloud.

Thông thường là sẽ có 2 cách cơ bản trên. Tuy nhiên để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn nên mang máy đến trực tiếp cửa hàng để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

2
Quy trình mở khóa icloud chuyên nghiệp

  • Bước 1: nhân viên tiếp nhận máy và lắng nghe những ý kiến của khách hàng về tình trạng máy.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra các thông số cần thiết để biết chiếc iphone bị khóa do nguyên nhân nào. Từ đó sẽ thông báo cho khách hàng.
  • Bước 3: Dựa trên tình trạng, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng và thời gian sửa chữa để khách chủ động về tiền bạc.
  • Bước 4: Bộ phận kỹ thuật thực hiện mở khóa icloud. Trong quá trình xử lý sẽ vệ sinh máy và kiểm tra các lỗi khác trên chiếc điện thoại của bạn
  • Bước 5: Bàn giao máy và viết phiếu bảo hàng cho khách hàng

Nếu các bạn có thời gian có thể ngồi tại cửa hàng chờ và xem quy trình mở khóa icloud của HNCOM.

3
Mở khóa icloud cam kết chất lượng và giá cả hợp lý

Với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa iphone, ipad tốt nhất hiện nay, HNCOM cam kết chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất. Khách hàng khi đến với HNCOM sẽ được hưởng các chính sách bảo hành dài hạn và ngắn hạn cùng ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Giá cả hợp lý, hỗ trợ mở khóa icloud cho các phiên bản khác nhau.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.