Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Bẻ khóa ICLOUD 5s lấy lại mã icloud một cách nhanh chóng

Là một phần mềm bảo mật tuyệt vời của Apple – iCloud nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng nhờ những tính năng hữu ích, ngăn cản sự xâm nhập, điều khiển trái phép, ảnh hưởng quyền lợi của người sử dụng. Nghĩa là nếu không được sự cho phép của chủ sở hữu, bất kì ai cũng không thể truy cập vào iPhone của bạn

1
Mở Khóa iCloud iPhone 5s

  • Bên cạnh tính năng bảo mật tuyệt vời đó thì iCloud cũng mang lại cho người sử dụng không ít sự phiền phức. Một tình trạng rất phổ biến thường được gọi là “dính iCloud”. Nghĩa là khi máy restore lại và bị dính ở màn hình active do không có mật khẩu. Đó có thể là do người dùng quên password hoặc do người chủ trước bán lại mà không xóa tài khoản iCloud.
  • Việc xử lí tình trạng trên là vô cùng khó khăn. Nhưng nếu không xử lí thì iPhone chẳng khác nào cục gạch đúng nghĩa, tức là chỉ có quăng. Tuy nhiên hiện tại chúng tôi đã có khả năng giải quyết tình trạng trên đáp ứng nhu cầu của người dùng.

2
Dịch vụ mở khóa iCloud iPhone 5s

Tự hào là trung tâm sửa chữa iPhone, iPad uy tín, HNCOM chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện iPhone, iPad, đặc biệt là mở khóa iCloud iphone 5s. Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, cẩn thận cùng với những trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ xử lí nhanh chóng và triệt để tình trạng trên. Sau khi xử lí, bạn có thể restore thoải mái mà không cần lo lắng về vấn đề kẹt iCloud nữa.

3
Mở khóa Unlock iCloud bằng Code

Đây là phương pháp unlock icloud thứ 2. Tuy mất thời gian và chi phí hơn nhưng lại đảm bảo an toàn. 1 điều nữa là mở khóa icloud iPhone, iPad bằng Code chỉ hỗ trợ CLEAN IMEI tức là máy:

  • Không còn nợ cước dịch vụ
  • Không bị khai báo mất
  • Không còn hợp đồng

4
Cam kết khi mở khóa iCloud iPhone 5s tại HNCOM

  • Chi phí xóa iCloud thấp nhất thị trường nhưng đảm bảo chất lượng
  • Chuyên viên kĩ thuật sẽ xử lí việc mở khóa iCloud
  • Nếu sử dụng phương pháp phần cứng thì khách hàng được kí tên lên main, linh kiện, đảm bảo quyền lợi khách hàng
  • Thủ tục unlock bằng code nhanh chóng, đảm bảo an toàn
tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.