Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Bí quyết thay IC nguồn iPad mini ở địa chỉ uy tín rẻ nhất tại Hà Nội

iPad mini của bạn đang xảy ra hiện tượng lỗi nguồn, mất nguồn vậy rất có thể chiếc iPad của bạn đã bị hỏng IC nguồn. Với lỗi này, việc sửa chữa thay thế sẽ rất tốn kém vì vậy để tìm được trung tâm thay IC nguồn iPad mini giá rẻ tại Hà Nội không phải chuyện dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó trong việc tìm kiếm trung tâm sửa chữa, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Thay IC nguồn iPad mini

1
IC nguồn iPad mini hỏng do những nguyên nhân nào?

Do người dùng bất cẩn để vào nước, làm cho các linh kiện bên trong máy bị chập mạch, trong đó có IC nguồn.

  • Sử dụng nguồn điện không ổn định cũng khiến IC nguồn hỏng.
  • Bộ sạc dùng để sạc iPad mini là hàng kém chất lượng.
  • Khi mua iPad mini, người dùng không kiểm tra kỹ máy dẫn đến mua phải máy “tàu”. Ngoài ra trong quá trình đi sửa chữa có thể linh kiện bị thay thế nên việc máy bị hỏng IC nguồn là điều không thể tránh khỏi.

2
Thay IC nguồn iPad mini ở đâu giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

IC nguồn là bộ phận quan trọng đối với iPad mini, nó có chức năng quản lý, kiểm soát và phân phối nguồn từ pin tới các mạch tương ứng và các IC khác. Vì vậy, khi IC nguồn bị hư hỏng, nó sẽ làm cho iPad bị mất nguồn, sập nguồn và các chức năng trên iPad không thực hiện được.

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ thay IC nguồn iPad mini thì hãy đến với HNcom, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, trung tâm luôn thay đổi mình dựa trên những ý kiến đóng góp của khách hàng để phát triển, nâng cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Trung tâm HNcom đảm bảo luôn sử dụng linh kiện chính hãng, khách hàng sẽ không phải lo lắng việc bị thay thế linh kiện kém chất lượng. Những kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tại trung tâm sẽ trực tiếp thực hiện việc sửa chữa, thay IC nguồn iPad mini để bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Những cam kết đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của trung tâm:

Khi thay IC nguồn iPad mini tại HNcom, trung tâm cam kết khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp, tư vấn tốt nhất của đội ngũ nhân viên. Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, HNcom tự tin sẽ giúp khách hàng khắc phục mọi vấn đề trên chiếc iPad đang gặp phải. Tại HNcom luôn có:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.
  • Trang bị máy móc sửa chữa hiện đại, tân tiến nhất.
  • Giá linh kiện luôn rẻ nhất và đảm bảo 100% là hàng chính hãng.
  • Chế độ bảo hành tốt nhất tại Hà Nội.
tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.