Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Cách “giải cứu” mở khoá iCloud ipad Air mà không bị mất dữ liệu?

iCloud là một dạng tài khoản bảo mật của Apple được ra đời với mục tiêu giúp backup toàn bộ dữ liệu từ các thiết bị di động lên hệ thống điện toán đám mây nhầm tránh mất mát dữ liệu của Khách hàng. Với những người đã quen sài thiết bị di động thì đây thực sự là một tính năng cần thiết và rất hữu dụng.

Tuy nhiên với đại đa số người dùng tại Việt Nam lại thì những tính năng nổi bật này đôi khi lại đem lại những điều “dở khóc, dở cười”. Dưới đây là những điều bạn cần biết để mở khóa Icloud Ipad Air mà không bị mất dữ liệu

1
Vì sao phải Unlock Remove iCloud Để Hack Active Tài Khoản Apple ID iPad Air?

Khoá iCloud đang là một hiện tượng xảy ra rất thường xuyên tại Việt Nam . Theo những số liệu thống kê gần đây nhất. thì cứ 100 máy iPhone hay iPad sẽ có 2-3 máy bị khoá cần Unlock iCloud . Vậy thì rất nhiều Khách Hàng thắc mắc tại sao lại bị Khoá làm sao để remove tài khoản iCloud .

Có nhiều nguyên nhân để dẫn đến tình trạng bị khóa tài khoản Apple ID này :

 • Khách Hàng cài đặt iCloud nhưng quên mất password . Thậm chí quên luôn cả Password của Email. Nên không thể từ đó mà khôi phục lại mật khẩu
 • Khách hàng tạo iCloud bằng mail miễn phí của Apple. Nên khi quên mật khẩu và Restore máy thì không có Email để reset mật khẩu được .
 • Bị Hack mất tài khoản iCloud và Mail.
 • Đăng nhập quá nhiều lần sai Pass , từ đó Apple khoá tài khoản
 • Máy bị mất cắp và bị khoá iCloud .
 • Mua nhầm máy có iCloud Ẩn

2
Cách kiểm tra ipad Air dính icloud như thế nào?

Để kiểm tra thiết bị các bạn đang sử dụng có bị dính tài khoản icloud hay không, chúng ta có thể lấy số IMEI/ Serial và check tại Website : www.icloud.com/activationlock.

Sau đây là cách hướng dẫn mở khóa iPad Air cho kỹ thuật

Cách thực hiện remove icloud ipad này cho Ipad : 3G/wifi

Đối với máy 3g

Remove R1204 sau đó máy dính DFU check với itunes nhận là ipad là ok, sau đó chọn file wifi chạy xong sẽ active, máy sẽ thành bản wifi không cắm được sim.

 • Bước 1: Trên iPad 3 3G model A1430 (GSM) loại bỏ các điện trở r1204. ? Trên iPad 3 3G model A1403 (CDMA) xóa r1204 và r1205.
 • Bước 2: iPad 3 3G sẽ vào chế độ DFU.
 • Bước 3: Kết nối iPad 3 3G cho PC hoặc Mac của bạn.
 • Bước 4: Sau đó bạn cần khôi phục iPad 3 3G thông qua iTunes với firmware của model Wi-Fi và kích hoạt sử dụng.
 • Bước 5: Tắt cập nhật firmware tự động: Settings / iTunes Store, App Store / tự động tải về / Updates.
  Đối với máy wifi

Đục ổ cứng ra và đổi seri thành 1 thiết bị bất kì nào đó đều active ok đổi theo đúng model, đối với bản wifi này thì tốn kém và kỳ công hơn->> ipad mini 1 2 3 4 wifi/3G mở icloud xong thì chỉ dùng được wifi, 3G tạm thời bị vô hiệu hóa cho đến khi có giải pháp mới.->> ipad mini 1 2 3 4 bản wifi mọi tính năng hoạt động bình thường không thay đổi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề mở khóa ICloud IPad Air mà không bị mất dữ liệu hãy liên hệ ngay với HNCOM các bạn nhé.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.