Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Cách kiểm tra, gỡ icloud ra khỏi ipad iphone như thế nào ???

Nếu bạn không sử dụng thiết bị iOS nữa, bạn có thể gỡ bỏ icloud ra khỏi ipad hoặc iphone. Khi bạn gỡ bỏ thiết bị, thì thiết bị đó sẽ bị gỡ bỏ khỏi danh sách Thiết bị trong Tìm iPhone và nếu thiết bị của bạn sử dụng iOS 8 trở lên, thì Khóa Kích Hoạt cũng sẽ bị tắt.

Bạn cũng có thể sử dụng một thiết bị iOS khác để gỡ bỏ thiết bị. Để biết thêm thông tin, hãy mở Tìm iPhone hoặc ipad, chạm vào Trợ giúp, sau đó chuyển tới “Gỡ bỏ thiết bị của bạn”.

Trước khi bạn tặng hoặc bán thiết bị iOS của mình, đừng quên xóa nội dung và các cài đặt của bạn (trong Cài Đặt > Cài Đặt Chung > Đặt Lại > Xóa Tất cả Nội Dung và Cài Đặt). Khi bạn xoá nội dung của mình, Tìm iPhone của Tôi và Khoá Kích Hoạt cũng sẽ tắt. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết từ Bộ phận hỗ trợ của Apple Những điều cần làm trước khi bán hoặc tặng iPhone, iPad, hoặc iPod touch của bạn. Để biết thêm thông tin về những điều cần làm trước khi bán hoặc tặng hãy xem kỹ hướng dẫn sử dụng.

Ghi chú: Khi bạn gỡ bỏ iPhone, bạn cũng gỡ bỏ luôn Apple Watch được ghép đôi với thiết bị đó.

1
Gỡ bỏ thiết bị iOS bằng cách tắt Tìm iPhone

 • Trên thiết bị iOS: Hãy vào Cài đặt > iCloud, rồi chạm để tắt Tìm [thiết bị].
 • Ghi chú: Bạn cũng có thể xóa thiết bị bằng cách tắt hoàn toàn iCloud trên thiết bị đó. Tắt iCloud sẽ tắt tất cả các tính năng của iCloud trên thiết bị.

2
Gỡ bỏ thiết bị iOS mà bạn không thể tắt Tìm iPhone

 • Nếu bạn không thể tắt Tìm iPhone trên thiết bị, hãy tắt thiết bị để thiết bị chuyển sang ngoại tuyến, sau đó xóa thiết bị khỏi Tìm iPhone trên iCloud.com.
 • Ghi chú: Bạn cũng có thể gỡ bỏ thiết bị iOS bằng cách xóa thiết bị đó và chỉ cần làm theo các hướng dẫn bên dưới để gỡ bỏ thiết bị iOS mà bạn không sở hữu. Sau đó, bạn có thể khôi phục thiết bị từ bản sao lưu iCloud hoặc iTunes.

3
Tắt nguồn thiết bị bạn muốn gỡ bỏ.

 • Truy cập Tìm iPhone trên iCloud.com.
 • Nếu bạn không thấy Tìm iPhone trên iCloud.com thì tài khoản của bạn chỉ có quyền truy cập vào các tính năng dành riêng cho web của iCloud. Để có quyền truy cập vào Tìm iPhone và các tính năng khác của iCloud, hãy thiết lập iCloud trên thiết bị .
 • Nhấp vào Tất cả Thiết bị, chọn thiết bị ngoại tuyến, sau đó nhấp vào Gỡ bỏ khỏi Tài khoản.
 • Nếu bạn không thấy Gỡ bỏ khỏi Tài khoản, nhấp lại vào Tất cả Thiết bị, sau đó nhấp vào nút Xóa bên cạnh thiết bị.
 • Nếu thiết bị trực tuyến trở lại, thiết bị đó sẽ hiển thị lại trong Tìm iPhone. Nếu thiết bị của bạn hiển thị lại, hãy tắt Tìm iPhone trên thiết bị (làm theo hướng dẫn ở trên để gỡ bỏ thiết bị bằng cách tắt Tìm iPhone) hoặc nếu đó là thiết bị iOS và bạn không còn sở hữu nữa, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để gỡ bỏ thiết bị iOS mà bạn không còn sở hữu.

4
Xóa thiết bị iOS mà bạn không sở hữu nữa

 • Nếu bạn không còn sở hữu thiết bị iOS vì bạn đã bán hoặc tặng, bạn phải xóa thiết bị từ xa trước khi có thể xóa bỏ thiết bị. Với Apple Watch, bạn phải cài đặt watchOS 3 để xóa Apple Watch.
 • Truy cập Tìm iPhone trên iCloud.com.
 • Nếu bạn không thấy Tìm iPhone trên iCloud.com thì tài khoản của bạn chỉ có quyền truy cập vào các tính năng dành riêng cho web của iCloud. Để có quyền truy cập vào Tìm iPhone và các tính năng khác của iCloud, hãy thiết lập iCloud trên thiết bị iOS
 • Nhấp vào Tất cả Thiết bị, sau đó chọn thiết bị.
 • Nhấp vào Xóa [thiết bị], sau đó nhập mật khẩu ID Apple của bạn hoặc mật khẩu ID Apple của thành viên trong gia đình bạn. Vì thiết bị không bị mất, đừng nhập số điện thoại hoặc thông điệp.
 • Nếu thiết bị ngoại tuyến, quá trình xóa từ xa sẽ bắt đầu vào lần sau khi thiết bị trực tuyến. Bạn sẽ nhận được email khi thiết bị đã bị xóa.
 • Mọi thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM được thiết lập cho Apple Pay trên thiết bị của bạn sẽ bị xóa khỏi thiết bị nếu bạn xóa thiết bị, ngay cả khi thiết bị ngoại tuyến. Apple Pay cũng sẽ bị tắt cho thiết bị của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết từ Bộ phận hỗ trợ của Apple Sử dụng Wallet trên iPhone hoặc iPod touch của bạn.
 • Khi thiết bị đã bị xóa, hãy nhấp vào Gỡ bỏ ra từ Tài khoản.

Tất cả nội dung của bạn đã bị xóa và người khác hiện có thể kích hoạt thiết bị.

Bạn cũng có thể xóa thiết bị iOS khỏi tài khoản iCloud của mình. Để biết thêm thông tin, hãy xem Quản lý thiết bị của bạn.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.