Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Cách lấy lại khi bị quên mật khẩu iCloud bằng gmail, số điện thoại

Hiện nay, tất cả các smartphone nói chung đều có những phần mềm, ứng dụng hỗ trợ, nhằm giúp người dùng cảm thấy thuận tiện và thoải mái tối đa trong quá trình sử dụng cũng như có thể trải nghiệm được tất cả tính năng mà sản phẩm đó mang lại. iCloud của iOS là một trong những ứng dụng tuyệt hảo đó. Nói đi cũng phải nói lại, trong thời buổi hiện đại ngày nay, việc con người lạm dụng, “ỉ lại” vào máy móc, thiết bị có thể tự động ghi nhớ tài khoản, mật khẩu cá nhân đã vô tình đẩy họ vào những rắc rối không đáng có. Đặc biệt với những ứng dụng quan trọng như iCloud thì đây quả là một rắc rối lớn. Vậy cách lấy lại khi bị quên mật khẩu iCloud bằng gmail, số điện thoại được thực hiện như thế nào? Mọi việc sẽ được đơn giản hóa bằng bài viết mà HNCom chia sẻ đến bạn đọc dưới đây.

1
ICloud là gì và sử dụng để làm gì ?

 • Tài khoản iCloud được Apple trang bị để bạn có thể đăng nhập vào iPhone, iPad và sau đó sử dụng nó để bật các tính năng lưu trữ iCloud + tìm iPhone bị mất…
 • Tài khoản iCloud nhìn chung có thể sử dụng chung là tài khoản Apple ID được, nói cách khác bạn không cần phân biệt các loại tài khoản vì nó có thể sử dụng chung với nhau. Thông thường bạn sẽ đăng nhập tài khoản Apple ID vào phần iCloud này.

2
Cách lấy lại khi bị quên mật khẩu iCloud bằng gmail, số điện thoại

 • HNCom sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục mật khẩu iCloud (Reset Password) thông qua  cách Sử dụng Email/số điện thoại.

3
Cách khôi phục mật khẩu iCloud qua Email, số điện thoại

 • Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt/ Setting => Kéo xuống chọn mục iCloud => Chọn Quên ID Apple hoặc mật khẩu.
 • Bước 2:  Bạn nhập tài khoản iCloud là tài ID Apple mà bạn đã tạo và đang sử dụng => nhấn tiếp theo => Chọn cách lựa chọn để đặt lại (bằng email hay số điện thoại) => Tiếp theo.
 • Lưu ý: Người dùng cần nhập chính xác địa chỉ Email hoăc số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký iCloud trước đó, nếu địa chỉ này không đúng sẽ không thể khôi phục được.
 • Bước 3: Bạn đăng nhập vào mail, số điện thoại đã sử dụng để tạo tài khoản iCloud và bắt đầu quá trình khôi phục mật khẩu iCloud. Bạn có thể đăng nhập bằng máy tính hoặc iPhone, iPad đang sử dụng đều được.
 • Nếu đăng nhập mail, số điện thoại trên iPhone, iPad bạn cần quay lại màn hình chính => chọn biểu tượng Mail,  số điện thoại (ở tab dưới màn hình) => chọn Google (nếu tài khoản sử dụng là mail hoặc số điện thoại). Sau đó nhập tên tài khoản và mật khẩu (của Gmail, số điện thoại).
 • Bước 4: Xác nhận đặt lại mật khẩu
 • Bạn vào mail và xác nhận đặt lại mật khẩu cho tài khoản iCloud của mình.
 • Bước 5: Nhập mật khẩu mới
 • Mật khẩu iCloud mới bao gồm các điều kiện như sau: Độ dài lớn hơn hoặc bằng 8 ký tự, gồm chữ in hoa và chữ thường, ít nhất một số. Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên chúng ta nhấn vào ô tiếp theo => để đi tiếp=> Và lúc này bạn đã khôi phục mật khẩu iCloud thành công…

Trên đây, HNCom đã giúp các bạn chỉ ra cách lấy lại khi bị quên mật khẩu iCloud bằng gmail, số điện thoại. Chắc hẳn những bước trên sẽ không làm khó những ai đang sở hữu những thiết bị thông minh của Apple. Nếu sau khi thực hiện bạn vẫn có vướng mắc hoặc không thể thực hiện để lấy lại tài khoản iCloud thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0904.515.696 Mr. Tú hoặc https://www.hncom.vn/ để được hỗ trợ tư vấn thêm!.

HNCom sẵn sàng đón nhận và giải đáp những điều khó từ khách hàng.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.