Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Cách phá Icloud Ipad Air 2 công nghệ mới nhanh nhất hiện nay

Cũng tương tự như trường hợp mở khóa icloud iphone 6 6s 6 plus 6s plus 5s 5 5c SE 4 4s hay các dòng khác thì Ipad air 2 cũng gặp phải tình trạng bị “dính icloud” và phải mở khóa theo cách giống iphone mới sử dụng được đó là thực hiện mở khóa icloud ipad air 2 bằng phần cứng và phần mềm chuyên nghiệp.

  • Trường hợp dính icloud ipad ngoài màn hình: Chúng ta không thể vào bên trong máy, máy yêu cầu đăng nhập user và password. Tình huống này gặp phải khi thiết bị bị chủ sở hữu báo mất lên hệ thông server Apple yêu cầu khóa máy.
  • Trường hợp dính icloud ipad bên trong màn hình: nghĩa là chúng ta có thể sử dụng các chức năng ipad cách bình thường nhưng khi muốn tải về ứng dụng hoặc restore lại không nhớ password dẫn đến tình trạng không làm gì được, nên trường hợp này không thể download bất kỳ ứng dụng gì cho máy.

Chúng tôi tiến hành mở khóa từ xa cho tất cả các thiết bị chỉ cần cung cấp số IMEI/ Serial trên máy. Dịch vụ Mở khóa icloud ipad air 2 tại HNCOM với công nghệ mới nhanh nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng gửi máy để thực hiện dịch vụ tại địa chỉ đây.

1
Giải pháp mở khóa icloud ipad air 2 bằng công nghệ tốt nhất hiện nay

  • Nếu không thể đăng nhập tài khoản iCloud, một chiếc iPhone hay iPad có giá trị cao chỉ có thể trở thành “cục gạch” đúng nghĩa vì không thể truy cập vào máy để sử dụng bất cứ tính năng nào. Hiện nay, HNCOM đã có giải pháp Unlock Bẻ khóa icloud ipad air 2 thành công cho tất cả model hiện hành trên thị trường.
  • Với phương pháp mở icloud ipad air 2 bằng phần cứng: sẽ làm cho số IMEI và serial của máy thay đổi. Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Air 2 phiên bản 3G/ Wifi bằng phần cứng sẽ thoát hoàn toàn 100% tài khoản kích hoạt iCloud trên iPad. Mọi chức năng đều hoạt động tốt mà không ảnh hưởng gì. Độ bền của ipad cũng được đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng.
  • Xóa icloud ipad air 2 bằng phần mềm thực hiện mở icloud với chi phí khá cao và thời gian lâu hơn, cũng như xác xuất thành công cao với những máy clean IMEI, còn lại thì giải pháp phần mềm chưa khắc phục được.

2
Cách kiểm tra ipad dính icloud như thế nào?

  • Để kiểm tra thiết bị các bạn đang sử dụng có bị dính tài khoản icloud hay không, chúng ta có thể lấy số IMEI/ Serial và check tại Website : www.icloud.com/activationlock.
  • Xem trong phần Activation Lock: Off/On. Nếu hiển thị là off, đây là thiết bị sạch không có iCloud. Nếu là On, thì máy có cài iCloud rồi, và nếu lỡ như mua máy từ các nguồn không rõ địa chỉ và trong máy đã có Apple ID thì bạn phải mang chúng đến các cửa hàng uy tín để thực hiện dịch vụ mở khóa icloud ipad air 2 hoàn toàn vĩnh viễn.

Liên hệ chúng tôi : Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ chúng tôi để được giải đáp thắc mắc về icloud và tư vấn dịch vụ nhanh chóng giá tốt nhất. Cảm ơn quý khách.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.