Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Cách Sử dụng Pin dự phòng đạt hiệu quả cao

Ngày nay, điện thoại SmartPhone – Tablet – IPad là những món đồ công nghệ không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày. Với nhu cầu sử dụng tăng cao mà điện thoại SmartPhone – Tablet – IPad lại là những thiết bị tiêu thụ PIN không hề nhỏ – Chính vì vậy mà các thiết bị Pin Sạc dự phòng càng ngày càng tăng cao.

cach-su-dung-pin-sac-du-phong-hieu-qua

 1. Pin sạc dự phòng cũng tương tự như pin gắn trong điện thoại , nếu chúng ta sử dụng không đúng cách thì sẽ dẫn đến nguy cơ bị chai , giảm hiệu suất sạc pin và giảm tuổi thọ của pin dự phòng . Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những phương pháp sử dụng pin dự phòng đúng cách .
 2. Để pin dự phòng đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất thì quan trọng nhất là 3 lần sạc đầu tiên sau khi mới mua về .
 3. Sử dụng hết dung lượng pin đang có sẵn, sau đó tiến hành cắm sạc liên tục từ 8-12 tiếng tùy vào dung lượng cao hay thấp của mỗi loại pin sạc dự phòng .
 4. Sử dụng hết dung lượng pin đã sạc ở lần 1 và sau đó tiến hành cắm sạc liên tục từ 8-12 tiếng tùy vào dung lượng cao hay thấp của mỗi loại pin sạc dự phòng .
 5. Sử dụng hết dung lượng pin đã sạc ở lần 2 . Sau đó tiến hành cắm sạc đến khi đầy pin thì ngưng , thời gian sạc tùy vào dung lượng cao hay thấp của mỗi loại pin sạc dự phòng .
 6. Từ sau lần 3 trở đi , không nên đợi đến khi dùng cạn hết pin mới sạc như 3 lần đầu . Khi pin gần cạn là đã có thể cắm sạc .

Những lưu ý của chúng tôi đối với người sử dụng như sau:

 • Khi pin còn đầy không nên sạc nhồi .
 • Không để pin cạn quá nhiều lần .
 • Không để pin cạn trong thời gian quá lâu mới cắm sạc .
 • Cứ sau khoảng 30 lần sạc tiếp theo thì dùng hết năng lượng pin một lần rồi cắm sạc đầy lại như bình thường . Cách này là để làm tươi pin lại sau khoảng thời gian dài sử dụng .
 • Ngoài ra , bạn phải sử dụng đúng dây sạc của từng loại pin dự phòng khác nhau.
 • Không sử dụng các loại pin dự phòng không rõ nguồn gốc , hàng kém chất lượng bán trôi nổi trên thị trường . Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử cần sạc pin của bạn .
tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.