Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Cách sử dụng ứng dụng tìm kiếm iphone bị mất – find my iphone

Đa số hầu hết mọi người khi sử dụng iphone nói riêng đều có chung một nỗi lo. Khi mất, rơi, để quên hoặc bị móc trộm điện thoại không biết làm cách nào để tìm lại. Nhưng chúng ta đừng quá lo lắng bởi Apple đã trang bị tính năng find my iphone. Tính năng này được hỗ trợ từ hệ điều hành isos 5 trở nên giúp người dùng tìm kiếm iphone bị mất. Tuy nhiên, để sử dụng ứng dụng này để phát huy hết vai trò của nó giúp tìm lại iphone, hãy cùng HNcom theo dõi xem cách sử dụng nhé…

Tìm kiếm Iphone bị mất

1
Để sử dụng được ứng dụng này, bạn cần phải có một tài khoản iphone là Apple ID (còn gọi là icloud). Nếu chưa có, các bạn hãy tham khảo các bài viết trước của HNCOM để biết cách tạo một tài khoản icloud nhé.

Bạn cần nhớ được tài khoản Apple ID của mình

2
Hãy cùng theo dõi cùng HNCOM để  thực hiện 4 bước sau đây khi muốn tìm kiếm chiếc iphone của bạn
Bước 1: Cài đặt tài khoản và đăng nhập tài khoản icloud vào ứng dụng tìm iphone trên điện thoại của bạn..

Đăng nhập vào tài khoảng Icloud iphone của bạn

• Bước 2:  Sau khi đăng nhập tài khoản icloud vào ứng dụng, tính năng sẽ định vị. Xuất hiện dòng chữ cho phép truy cập vị trí, hãy nhấp vào dòng cho phép.

Chọn cho phép để tiến hành tìm kiếm

• Bước 3: Sau khi cho phép điện thoại định vị vị trí hiện tại của bạn. Máy sẽ liệt kê xem có bao nhiêu điện thoại có cùng tài khoản icloud của bạn. Khi ấy, hãy bấm vào chiếc iphone mà đang muốn tìm kiếm.

Hãy chọn chiếc Iphone của bạn

• Bước 4: Chọn máy bạn muốn tìm kiếm chờ cho đến khi máy định vị xong sẽ thông báo  vị trí chiếc iphone của bạn. Với điều kiện là điện thoại đó có kết nối, nếu không sẽ ở tình trạng ngoại tuyến. Khi được bật internet, máy sẽ định vị và đổ chuông để báo về ngay lập tức cho bạn.

Nghe tiếng chuông máy điện thoại Iphone của bạn kêu

Vừa rồi là cách sử dụng ứng dụng tìm iphone trên điện thoại, nếu bạn không có điện thoại thì sao nhỉ?  Đừng quá lo lắng, hãy tìm một chiếc máy tính có kết nối Internet. Chỉ cần lên google gõ từ khóa icloud, sau đó hãy đăng nhập tài khoản icloud của chiếc iphone bạn muốn tìm kiếm.

vào icloud từ máy tính hoặc bất cứ phương tiện này có trình duyệt kết nối được với Internet

Máy tính sẽ hiện lên những giao diện giống hệt với chiếc iphone của bạn, hãy tìm ứng dụng Tìm phone ( Find My iPhone)  nhấp chuột vào đó.

 
giao diện thân thiện giống Iphone 

Nếu có chấm xanh hiện lên đó là thông báo điện thoại của bạn đang ở vị trí nào trên bản đồ hoặc lần cuối cùng bật internet là ở đâu. Còn nếu không, iphone bạn đang tìm không bật chế độ internet, chỉ khi kết nối internet thì mới định vị được vị trí chiếc iphone của bạn.

máy điện thoại của bạn cũng phải bật 3D hoặc có kết nối Internet mới tìm được

Ngoài tính năng chính là định vị iphone, ứng dụng tìm iphone còn 3 tính năng khác;
– Phát âm thanh: phát tiếng kêu báo tìm thấy điện thoại ở vị trí gần bạn như: nơi làm việc, nhà ở,..
– Chế độ mất: chế độ này cho phép bạn khóa và theo dõi iphone đang bị thất lạc. Ngoài ra còn cung cấp thông tin liên hệ để ai đó tìm thấy iphone và trả lại cho bạn.
– Xóa iphone: tất cả nội dung và cài đặt sẽ bị xóa khi iPhone bị mất của bạn kết nối internet. Điều đó có nghĩa bạn không thể định vị hoặc theo dõi iphone đã bị xóa.

Việc tìm kiếm cũng rất khó khăn không phải dễ dàng vì vậy hãy tự mình giữ đồ của mình thật tốt

Như vậy, HNcom vừa hướng dẫn cũng như cung cấp một số thông tin cần thiết cho bạn về tính năng cũng như cách sử dụng ứng dụng Find my iphone. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi để thất lạc iphone. Đừng quên theo dõi những bài viết bổ ích tiếp theo của Hncom nhé !

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.