Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Chỉ là chuyện nhỏ khi bạn muốn cài lại mật khẩu iCloud của iPhone 4

Tài khoản iCloud là một phần không thể thiếu trên mỗi thiết bị iPhone nói chung và iPhone 4 nói riêng. Để tài khoản iCloud có thể an toàn thì việc đổi mật khẩu iCloud giúp chúng ta có thể tránh bị người khác lấy mật khẩu cũng như việc ghi nhớ sẽ dễ hơn.

Vì vậy, nếu như bạn muốn cài lại mật khẩu iCloud của iPhone 4 thì bài viết dưới đây sẽ là giải pháp giúp các bạn cài lại mật khẩu iCloud trực tiếp trên iPhone 4 nhanh chóng và tiện lợi thay vì phải tiến hành đổi mật khẩu iCloud trên máy tính theo những cách thông thường. Hãy cùng HNcom tìm hiểu điều này nhé!

Bạn muốn cài lại mật khẩu iCloud của iPhone 4

1
Hướng dẫn cài lại mật khẩu iCloud của iPhone 4

Cách cài lại mật khẩu iCloud trên iPhone 4 được thực hiện như sau:

  • Bước 1 : Truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính của iPhone 4.
  • Bước 2 : Tại đây ấn chọn mục Tài khoản iCloud để có thể đổi mật khẩu iCloud trên iPhone 4.
  • Bước 3 : Sau đó, lựa chọn mục Mật khẩu và bảo mật (Password & Security).
  • Bước 4 : Hệ thống sẽ yêu cầu các bạn tiến hành nhập lại mật khẩu iCloud hiện tại một lần nữa trước khi thực hiện đổi mật khẩu iCloud mới.
  • Bước 5 : Khi truy cập thành công mục Mật khẩu và bảo mật (Password & Security), lựa chọn chức năng Thay đổi mật khẩu (Change Password).
  • Bước 6 : Tiếp theo cần phải xác minh câu hỏi bí mật của mình khi đăng ký Apple ID.

(Lưu ý : Trong trường hợp bạn đã quên mất câu hỏi bí mật để thực hiện đổi mật khẩu iCloud, chúng ta có thể thực hiện đặt lại câu hỏi bí mật)

  • Bước 7 : Sau khi bạn nhập câu hỏi bí mật xác minh thành công chúng ta sẽ thực hiện việc đổi mật khẩu iCloud bằng cách điền các thông tin mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và xác nhận 1 lần nữa, sau đó ấn chọn Thay đổi để xác nhận. Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành đổi mật khẩu iCloud trên iPhone 4 trực tiếp và không mất quá nhiều thời gian.

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫ các bước thực hiện việc cài lại mật khẩu iCloud, thay password iCloud trực tiếp trên iPhone 4. Mong rằng với các bước trên các bạn đã nhanh chóng thực hiện thành công thủ thuật này để tăng cường bảo mật cho tài khoản iCloud của mình cũng như có một mật khẩu tài khoản dễ nhớ tránh bị quên.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.