Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Chuyên sửa chữa máy bị khóa ICLOUD giá tốt uy tín tại Hà Nội

Điều gì xảy ra khi chiếc smartphone bị khóa iCloud? các bạn chẳng thể tiếp tục dùng bất kỳ chức năng nào trên máy, khi màn hình chưa được kích hoạt. Việc không thể bẻ khóa, thật sự tồi tệ đối với bất kì tín đồ Apple nào. Nếu như trước đây chưa tìm ra phương pháp phá khóa iCloud cho chiếc điện thoại, Bạn chỉ có thể sử dụng lại chiếc máy lại đã được mật khẩu iCloud, tuy vậy giờ đây đã khác, HNCOM đã tìm ra đã được giải pháp bẻ khóa iCloud tối ưu cho quý khách hàng.

Cùng với trình độ cao trong lĩnh vực sữa chữa điện thoại. máy tính bảng nói chung , hay riêng hãng Apple nói riêng, HNCOM dám cam kết sẽ đem lại các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất làm hài lòng mọi người.Uy tín hàng đầu tại Hà Nội

1
Vậy ICloud là gì?

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,… giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook hoặc máy tính Windows. Ngoài ra, iCloud còn giúp định vị iPhone, iPad, khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa.

2
Dịch vụ mở khóa icloud chuyên nghiệp tại HNCOM

Sau khi khách hàng mang máy đến cửa hàng, nhân viên kiểm tra tổng thể và dựa trên tình trạng của máy để đưa ra biện pháp khắc phục. Thông thường để mở khóa icloud sẽ có 2 cách sau:

 • Cách thứ nhất là mở khóa icloud từ sever của Apple. Đó là sau khi liên kết với sever, Apple sẽ đưa máy bạn ra khỏi tình trạng khóa icloud. Những trường hợp này thường không phải can thiệp phần cứng và độ thành công rất cao.
 • Cách thứ hai đó là thay IC. Tài khoản icloud của bạn không chỉ được lưu trên sever của Apple mà còn lưu trên 2 con IC ở Main máy. Nếu cách thứ nhất không được thì phải áp dụng cách thứ hai đó là thay 2 con IC ở máy iphone bị khóa icloud và sau đó thay bằng 2 con IC mới. Khi thay xong, các cặp IC này vẫn hoạt động bình thường nhưng thông số Imei sẽ bị thay đổi. Khi active Sever của Apple sẽ nhận diện là 1 chiếc Iphone chưa bị khóa Icloud.

Thông thường là sẽ có 2 cách cơ bản trên. Tuy nhiên để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn nên mang máy đến trực tiếp cửa hàng để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

3
Quá trình phá khóa ICLOUD ở tại HNCOM

 • Bước 1: Nhân viên Chúng tôi tiếp nhận máy từ mọi người , hoặc ghi chú lại tình trạng máy sau đó chuyển cho bộ phận kỹ thuật rà soát.
 • Bước 2: Tìm hiểu nguyên nhân , trả lời cho quý khách các cách Unlock iCloud iPad, iPhone
 • Bước 3: Khi các bạn chấp nhận sử dụng dịch vụ unlock iCloud , chúng tôi sẽ viết biên nhận, cũng cho khách hàng ký tên lên máy.
 • Bước 4: Chuyển qua bộ phận kỹ thuật chữa tiến hành xử lý lỗi, mở khóa iCloud
 • Bước 5: Nhân viên lắp máy lại hoàn chỉnh, kiểm tra lại kĩ càng trước khi giao trả máy lại cho khách
 • Bước 6: chỉ dẫn quý khách rà soát lại máy đã bẻ khóa iCloud. quý khách kiểm tra các chữ kí trên Những bộ phận trước khi nhận máy. Ghi phiếu bảo hành cho bạn.

4
HNCOM khẳng định dịch vụ mở khóa ICloud :

 • Thời gian bẻ khóa iCloud nhanh chóng, không giữ máy.
 • Giá thành bẻ khóa iCloud cạnh tranh, thấp nhất trong không gian.
 • Máy sau khi mở khóa sử dụng ổn định, có hiệu suất tương đương 90%.
 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng, quản lý tài khoản iCloud sao cho hợp lí.

Với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất hiện nay, HNCOM cam kết chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất. Khách hàng khi đến với HNCOM sẽ được hưởng các chính sách bảo hành dài hạn và ngắn hạn cùng ưu đãi cho khách hàng thân thiết

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.