Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Đây là cách nhanh nhất để tắt nguồn iPad khi bị treo

Khi bạn đang sử dụng iPad bình thường mà các ứng dụng bỗng nhiên dừng lại, máy không phản hồi yêu cầu của bạn, cách tốt nhất bạn nên làm lúc đó là: tắt nguồn iPad khi bị treo và khởi động lại máy.

Cách này có lẽ là cách đơn giản và khả thi nhất trong trường hợp iPad bị treo, hãy xem hướng dẫn cách tắt nguồn iPad khi bị treo mà chúng chia sẻ dưới đây nhé.

Tắt nguồn iPad khi bị treo táo

1
Sự cố iPad bị treo thường xảy ra trong những trường hợp nào?

Những lúc đang chạy nhiều ứng dụng trên máy hoặc thực hiện quá nhiều tác vụ

  • Nếu chiếc iPad không xảy ra va đập gì thì lỗi iPad bị treo và không có phản hồi chủ yếu là do xung đột phần mềm.
  • Lưu ý: Nếu bạn thay màn hình iPad ở những nơi không uy tín thì rất dễ gặp phải trường hợp iPad bị đơ cảm ứng và đơ màn hình do miếng dán không chất lượng. Vì vậy, để tránh được những lỗi phát sinh trên màn hình iPad thì việc lựa chọn một trung tâm sửa iPad uy tín là rất quan trọng.
  • Với những sự cố trên, cách duy nhất bạn có thể làm là khởi động lại iPad, như vậy bạn có thể sử dụng bình thường. Để có thể tắt nguồn một cách nhanh chóng hãy đọc qua hướng dẫn tắt nguồn iPad khi bị treo dưới đây nhé!

2
Hướng dẫn tắt nguồn iPad khi bị treo

Bước 1: Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn và nút Home cho đến khi màn hình iPad bắt đầu xuất hiện Logo trái Táo khuyết, sau đó nhấn lại nút Home để khởi động.

Bước 2: Chờ cho đến khi logo của Apple xuất hiện, iPad lúc này đã khởi động lại, bạn chỉ cần kiểm tra thử máy đã hoạt động bình thường được chưa.

  • Mặc dù đây là cách xử lí khá đơn giản để có thể khắc phục đươc tình trạng iPad bị treo, tuy nhiên bạn cũng cần theo dõi tình trạng chiếc iPad của mình thường xuyên. Nếu sau khi tắt nguồn iPad mà vẫn bị treo khi đang sử dụng thì bạn nên khôi phục lại cài đặt của iPad bằng iTunes.
  • Nếu đây là lần đầu tiên chiếc iPad bị treo thì tốt nhất bạn nên chờ một khoảng thời gian để máy hoạt động trở lại bình thường. Bởi vì việc giữ và nhấn nút home, nguồn quá lâu cũng không tốt. Bạn cũng nên hạn chế việc sử dụng quá nhiều ứng dụng trên iPad hoặc tải các ứng dụng dẫn đến xung đột nhé!
  • Nếu bạn đã thực hiện cách tắt nguồn iPad khi bị treo nhưng vẫn không thể khắc phục được thì chúng tôi khuyên bạn nên đem máy đến các trung tâm sửa chữa iPad uy tín HNcom để được nhân viên kĩ thuật của trung tâm kiểm tra và tìm ra cách xử lý tốt nhất nhé.
tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.