Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Đi tìm đáp án cho tất cả các thao tác cần nút nguồn khi nút nguồn iPad bị hư

Hiện nay iPad đang được rất nhiều người dùng sử dụng vì nó có quá nhiều tiện ích, tính năng vượt trội khó có thể tìm thấy được trên các thiết bị cùng tầm. Và nếu bạn cũng đang sở hữu một chiếc iPad chắc hẳn đã biết được tầm quan trọng của nút nguồn trên iPad. Nhưng nếu không may nút nguồn iPad bị hư, bạn sẽ giải quyết ra sao khi muốn mở nguồn, tắt nguồn, khởi động lại thiết bị? Vậy hãy thử một số cách mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để giải quyết các vấn đề trên.

Cách khắc phục nút nguồn iPad bị hư

1
Đi tìm đáp án cho tất cả các thao tác cần nút nguồn iPad khi nút nguồn hỏng

Sử dụng tính năng Assistive Touch

Cách tối ưu nhất để khắc phục lỗi nút nguồn iPad bị hư đó là sử dụng tính năng Assistive Touch nằm trong phần Accessibility của ứng dụng Settings trên iOS. Để kích hoạt nút home ảo: vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng  -> Assistive Touch.

Sau khi kích hoạt sẽ có một nút Home ảo xuất hiện thay thế cho phím nguồn trên iPad với nhiều tính năng tiện ích.

  • Cách khóa màn hình iPad khi nút nguồn bị hư

Khi nút nguồn iPad bị hư và bạn muốn khóa màn hình bạn có thể kích hoạt chế độ khóa màn hình tự động bằng cách: Cài đặt -> Cài đặt chung -> Khóa tự động.

Tính năng này sau khi được kích hoạt sẽ tự động sau một khoảng thời gian không được sử dụng nhằm tiết kiệm pin cho thiết bị.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng tính năng Assitive Touch để khóa màn hình bằng cách:  Nhấn chọn đến nút Assistive Touch -> Thiết bị  -> Khóa màn hình.

  • Cách tắt nguồn iPad khi nút nguồn bị hư

Nút nguồn iPad bị hư gây khá nhiều bất tiện cho người dùng khi muốn tắt màn hình iPad của mình. Vậy làm thế nào để tắt nguồn mà không cần phải sử dụng đến phím nguồn vật lý?

Bạn có thể thực hiện theo cách đơn giản sau:

Tại giao diện chính của màn hình iOS -> nhấn chọn đến nút Assistive Touch -> Thiết bị -> nhấn giữ nút khóa màn hình (hãy giữ nút này vài giây) -> sau đó sẽ xuất hiện nút tắt nguồn Slide to Power Off -> kéo nút này từ trái qua phải để tắt nguồn máy.

  • Cách mở nguồn iPad khi nút nguồn bị hư

Để giải quyết vấn đề này có thực hiện cách dưới đây:

Bạn vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Khởi động lại -> tiếp tục chọn đến Reset Network Settings.

Bằng cách này, bạn không cần kết nối với iTunes hoặc sạc pin để bật lại máy.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể dễ dàng tắt nguồn, mở nguồn, khóa màn hình trên iPad khi nút nguồn iPad bị hư trong trường chưa thể sửa chữa ngay. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, sự cố nào về iPad, hãy liên hệ với HNcom để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.