Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Điều kỳ lạ khi laptop vẫn chạy nhưng màn hình không lên

Đến một lúc nào đó bạn đang cần sử dụng laptop để làm việc, lướt web hay chơi game. Đau lòng thay khi khởi động máy lại thấy màn hình nằm im bất động, nhưng lại nghe thấy tiếng khởi động của máy và nhìn thấy mấy cái đèn nhấp nháy. Lúc này bạn đừng quá lo lắng, bạn có thể bình tĩnh để tự xác định laptop của bạn đang gặp phải lỗi gì. Từ đó bạn có thể xác định được việc sẽ đem đến đâu để sửa hoặc biết đâu may mắn bạn lại có thể tự khắc phục bằng những thủ thuật đơn giản.

Dưới đây là một số nguyên nhân và cách giải quyết khi laptop của bạn gặp phải trường hợp “oái oăm” này.

1
Lỗi do cao áp

Trường hợp này bạn hãy nhìn thật kỹ vào màn hình xem có hình ảnh hoặc chữ rất mờ, hãy tìm một màn hình khác gắn vào cổng VGA kiểm tra thử xem nếu máy xuất hiện hình ngoài bình thường thì nguyên nhân chính là do lỗi board “cao áp” bị hỏng.Lỗi này phí sửa chữa tương đối rẻ.

Laptop không lên màn hình do board cao áp bị hỏng

2
Lỗi do Ram

Trường hợp này bạn phải tháo vỏ lưng máy laptop ra, tiếp tục tháo Ram ra và vệ sinh chân Ram và socket Ram thật cẩn thận và gắn lần lượt từng thanh Ram một kiểm tra loại trừ nếu máy có 2 thanh Ram.

Lỗi không lên màn hình do Board Ram

3
Lỗi do chip VGA đối với laptop sử dụng VGA và lỗi chip bắc đối với trường hợp sử dụng VGA share
Lỗi này buộc bạn phải mang đến trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để họ hấp hoặc làm chân đóng lại trong trường hợp chip còn sống. Nếu chip đã chết phải thay chip mới với giá rất cao.

Màn hình laptop không lên do bo chip video

Với những lỗi trên HNCOM cam kết có thể sửa chữa một cách triệt để và đưa ra mức chi phí sửa chữa thấp nhất. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.