Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Điều nên làm khi camera iPad bị nhiễu mà chưa rõ nguyên nhân

Camera là một trong những tính năng được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng trên iPad hiện nay. Nếu chẳng may camera iPad bị nhiễu sẽ khiến chức năng mà nó có bị hạn chế. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng camera iPad bị nhiễu này? HNcom sẽ chia sẻ với bạn những điều nên làm khi camera iPad bị nhiễu khi mà bạn chưa rõ nguyên nhân. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Nên làm gì khi camera iPad bị nhiễu

1
Camera iPad bị nhiễu sẽ có những biểu hiện gì?

Trước đó, iPad của bạn vẫn có thể chụp những bức ảnh vô cùng đẹp, bỗng nhiên bạn nhận thấy những hình ảnh không còn rõ nét như lúc đầu, bị lóa trắng, bị dợn sóng, hình ảnh lúc được lúc không…. thì đây chính là biểu hiện cho thấy camera iPad của bạn đã bị nhiễu và cần phải khắc phục.

2
Một số “thủ phạm” khiến cho iPad bị nhiễu camera

Sau một thời gian dài sử dụng, camera có thể bị bám nhiều bụi bẩn do không được vệ sinh, ngoài ra hơi nước hoặc những vật cản khác có thể làm ảnh hưởng đến quá trình thu nhận ảnh khiến cho camera iPad bị nhiễu không rõ nét.

Việc cài đặt phần mềm nào đó không tương thích gây nên xung đột cũng là một nguyên nhân gây ra lỗi camera iPad bị nhiễu, làm cho những bức ảnh hay đoạn video không được sắc nét.

Một nguyên nhân thường xảy ra nhất đó là camera iPad bị hư hỏng do chịu tác động mạnh như va đập, dẫn đến xước, vỡ hoặc hư hại phần bên trong, nếu bị lỗi do nguyên nhân này thì khả năng cao phải thay camera.

3
Xử lý đúng cách khi camera iPad bị nhiễu

Điều đầu tiên bạn nên làm khi camera iPad có vấn đề đó là sử dụng khăn mềm để vệ sinh sạch sẽ camera của máy, đảm bảo không còn bụi bẩn hay vật cản nào ở ống kính.

Nếu tình trạng camera iPad bị nhiễu sau khi bạn cài đặt phần mềm nào đó vào máy thì bạn hãy gỡ bỏ phần mềm này để biết có phải đó chính là “thủ phạm” gây ra lỗi không.

Nếu bạn chưa biết đâu là phần mềm gây ra lỗi khi đã cài đặt quá nhiều phần mềm trong máy thì bạn có thể khôi phục cài đặt gốc. Cách khôi phục như sau: Vào mục Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả nội dung và cài đặt -> Xác nhận xóa.

Nếu camera iPad vẫn còn nhiễu thì lúc này có thể iPad của bạn đang gặp sự cố về phần cứng, với nguyên nhân này thì cũng có khả năng phải thay camera mới để khắc phục lỗi tốt nhất.

Như vậy, HNcom đã chia sẻ với bạn bài viết về lỗi camera iPad bị nhiễu, hy vọng với những chia sẻ trên mong rằng chiếc iPad của bạn sớm đc khắc phục lỗi một cách nhanh chóng.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.