Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Ép kính iPhone là gì? Có nên ép kính iPhone không hay mua mơi tốt hơn?

Có thể nói, với các loại điện thoại iPhone đắt tiền như hiện nay thì màn hình là một loại linh kiện đắt nhất và cũng là thành phần dễ hư hỏng nhất. Nếu không may sơ ý làm iPhone rơi xuống nền cứng thì chắc hẳn màn hình sẽ là nơi bị hư hỏng đầu tiên.

Tuy nhiên, với công nghệ phát triển như ngày nay thì việc sửa chữa màn hình cho iPhone đã không còn quá khó như trước nữa. Tuỳ theo mức độ hư hỏng, mà người dùng còn có thể chọn lựa hình thức sửa chữa như thay toàn màn hình hoặc chỉ đơn thuần là ép kính. Vậy ép kính iPhone là gì? Có nên ép kính iPhone không hay mua mơi tốt hơn?

iPhone bị vỡ màn hình phải làm sao?

Ép kính iPhone là gì?

Ép kính iPhone là một phương pháp tránh có thể giúp bạn hạn chế phương pháp thay hoàn toàn màn hình tốn kém. Khi mặt kính màn hình iPhone bị vỡ, nhưng phần cảm ứng vẫn hoạt động bình thường thay vì bạn phải thay toàn bộ màn hình thì chỉ cần tháo lớp kính iPhone bị vỡ và ép lớp kính mới thay thế.

Ép kính iPhone giúp giảm chi phí hơn rất nhiều so với thay toàn bộ màn hình, nếu không cần thiết.

Có nên ép kính iPhone không hay mua mơi tốt hơn?

Khi màn hình bị hỏng, thường bạn sẽ phải thay nguyên màn hình để có thể tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, lựa chọn này ít người sử dụng bởi chi phí thay màn hình mới đã bằng 1/3 giá tiền của chiếc iPhone đó, thậm chí nhiều người thay màn hình cũng chưa chắc là màn hình chính hãng, chất lượng.

Vậy ngoài cách thay toàn bộ màn hình thì người dùng có nên chọn việc ép kính iPhone mới, thay vì phải thay toàn bộ màn hình tốn nhiều chi phí.

Sau khi ép kính màn hình iPhone sẽ trở về như lúc mới mua

Bản chất của việc ép kính iPhone đó là khi mặt kính màn hình iPhone bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, thay vì phải thay toàn bộ màn hình mới với chi phí khá tốn kém, thì ta chỉ cần tháo lớp kính bị vỡ và ép lớp kính mới thay thế với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Chẳng hạn, khách hàng có thể tiết kiệm đến 75% chi phí thay màn hình với cac dòng iPhone 6, 6s và đối với các dòng iPhone thế hệ cũ như iPhone 5, 5s, 4, 4s… mức tiết kiệm có thể lên đến trên 85%.

Bởi, màn hình iPhone gồm ba lớp riêng biệt: lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài, lớp keo và màn hình cảm ứng hiển thị. Chính nhờ cấu tạo này mà việc thay lớp kính bên ngoài khi màn hình iPhone bị vỡ sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng màn hình cảm ứng.

Tuy nhiên việc ép kính iPhone cũng “có thể” gặp những rủi ro như:

Nếu việc ép kính iPhone không được thao tác cẩn thận, hoặc sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng thì sau khi ép có thể gặp phải những vấn đề sau:

  • Màn hình có bụi hoặc bọt khí bên trong
  • Lớp kính hoặc keo mới kém chất lượng, bị ố vàng hoặc mờ sau một thời gian sử dụng
  • Bộ màn hình lắp bị kênh dẫn đến việc xê dịch cáp và gây ra lỗi khi sử dụng
  • Linh kiện bên trong thân máy bị hư hại, tráo đổi trong quá trình tháo lắp.

Do vậy, người dùng nên ép kính iPhone tại các trung tâm sửa chữa lớn, có uy tín để đảm bảo nguồn linh kiện chất lượng cao và chất lượng dịch vụ được kiểm soát chặt chẽ.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.