Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

HNCOM địa chỉ mở khóa ICLOUD Uy tín Giá Tốt Nhất tại Hà Nội

Tài khoản iCloud trên iphone, iPad là cực kỳ quan trọng đối với nhiều người sử dụng iphone, ipad thay cho máy tính bởi sự nhỏ gọn tinh tế và tiện lợi khi đi công tác xa. Nếu không may để một ai đó thay đổi mất tài khoản iCloud đã được đăng nhập trong máy thành tài khoản iCloud khác trên thiết bị của mình thì thông tin ở bên trong thiết bị có thể trở nên không an toàn nữa và không thể truy cập được vào trong thiết bị nếu không biết chính xác password.

Hiện tại người dùng sẽ không còn lo lắng nữa khi mà icloud đã được bẻ khóa thành công. Tại HNCOM, quý khách có thể an tâm với dịch vụ mở khóa icloud thành công 100%. Sau khi mở khóa iphone, ipad sẽ không bao giờ bị khóa lại, sử dụng ổn định và giá hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

1
Mở khóa icloud bằng phần cứng

 • Hiện nay bẻ khóa icloud bằng giải pháp phần cứng là cách tối ưu nhất, an toàn tuyệt đối cho iPhone, ipad không ảnh hưởng đến chức năng và quá trình sử dụng của máy.
 • Quý khách mang máy đến cửa hàng để được thực hiện, thời gian bẻ khóa cho ipad pro cũng như các dòng ipad khác là 3-5 ngày là xong. Thực hiện thành công 100% cho tất cả model máy.
 • Riêng đối với các máy phiên bản 3G, sau khi mở khóa iCloud bằng phần cứng sẽ trở thành phiên bản Wifi, chức năng 3G tạm thời bị vô hiệu hóa, không sử dụng được dữ liệu mạng di động 3G.

2
Mở khóa bằng phần phần mềm

 • Đây là cách mở khóa an toàn nhất cho vì không can thiệp vào phần cứng bên trong máy, không thay cặp baseband có sẵn trong máy, hoặc Bypass tạm thời để sử dụng. Với phương pháp này, thiết bị idevice của người dùng sẽ Active bình thường, không hỏi lại tài khoản iCloud cũ. Người dùng có thể nhập chính tài khoản iCloud của mình vào máy, khi Restore, Reset hay Erase All Content and Settings mà không còn lo lắng thiết bị sẽ bị khóa lại nữa.
 • Tuy nhiên chi phí khá cao từ 2 triệu trở lên và thời gian thực hiện lâu từ 15- 20 ngày mới xong dịch vụ, xác suất xóa remove icloud iphone, ipad thành công cao với những máy Clean IMEI.

3
Xóa thành công icloud ipad sau này có bị dính lại không?

 • Nếu quý khách tiếp sử dụng iCloud mà bị quên vẫn có thể bị dính icloud. Còn nếu không sử dụng hoặc nhớ tài khoản thì không sao cả, có thể restore ipad thoải mái.
 • Cách tốt nhất là nên lưu tài khoản này vào một vị trí dễ nhớ và bảo mật để sau này nếu có vấn đề phát sinh chúng ta có thể lấy ra và sử dụng mà không phải mất chi phí cũng như thời gian thực hiện mở khóa này

4
Quy trình mở khóa icloud chuyên nghiệp tại HNCOM

 • Bước 1: nhân viên tiếp nhận máy và lắng nghe những ý kiến của khách hàng về tình trạng máy.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra các thông số cần thiết để biết chiếc iphone bị khóa do nguyên nhân nào. Từ đó sẽ thông báo cho khách hàng.
 • Bước 3: Dựa trên tình trạng, nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng và thời gian sửa chữa để khách chủ động về tiền bạc.
 • Bước 4: Bộ phận kỹ thuật thực hiện mở khóa icloud. Trong quá trình xử lý sẽ vệ sinh máy và kiểm tra các lỗi khác trên chiếc điện thoại của bạn
 • Bước 5: Bàn giao máy và viết phiếu bảo hàng cho khách hàng

Nếu các bạn có thời gian có thể ngồi tại cửa hàng chờ và xem quy trình mở khóa icloud của HNCOM.

Mở khóa icloud cam kết chất lượng và giá cả hợp lý

Với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa iphone, ipad tốt nhất hiện nay, HNCOM cam kết chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý nhất. Khách hàng khi đến với HNCOM sẽ được hưởng các chính sách bảo hành dài hạn và ngắn hạn cùng ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Giá cả hợp lý, hỗ trợ mở khóa icloud cho các phiên bản khác nhau.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.