Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

HNCOM hướng dẫn 2 cách phá icloud iPad mini 1 nhanh gọn bạn nên biết

Phá khóa icloud iPad là công việc không hề dễ dàng, nhất là trong trường hợp có thông tin báo mất máy trên màn hình Active. Tuy khó nhưng không phải là không có cách giải quyết, mà chỉ mất thêm thời gian mà thôi.

Nếu bạn đang tìm dịch vụ phá khóa icloud iPad mini 1 uy tín thì nên xem qua chi dẫn sau đây để khôi phục lại chiếc iPad yêu quý của mình.

Phá khóa icloud iPad mini 2 uy tín

1
Những trường hợp khóa icloud cần biết?

Quên tài khoản icloud: Đây là trường hợp người dùng đã quên mật khẩu icloud và khi Restore lại thì không thể Unlock được iPad nữa. Trường hợp này khá phổ biến với những người ít tìm hiểu thông tin về máy, chỉ mua máy về dùng mà không để ý đến tài khoản icloud. Trong trường hợp này khả năng phá khóa icloud thành công 100%.

  • Báo mất máy: Đây là trường hợp người dùng iPad bị thất lạc máy và gửi thông báo mất máy đến Sever của Apple. Apple sẽ gửi một đoạn mã đến chiếc iPad bị mất và khóa lại. Trên màn hình sẽ hiện thông báo là iPad bị thất lạc, nếu ai nhặt được thì liên đệ đến số xxx..Trường hợp này khả năng mở khóa icloud thành công chỉ là 50%-80%.

Với cả 2 trường hợp trên bạn cũng đừng lo lắng quá, vì chúng đều có cách giải quyết riêng nâng tỷ lệ thành công lên 100%

2
Cách phá khóa icloud trên iPad cơ bản

Cách phá khóa icloud iPad mini 1 đơn giản nhất đó là mở khóa từ sever của Apple:

Sẽ có một dịch vụ liên kết đến sever của Apple để đưa máy của bạn ra khỏi tình trạng bị khóa icloud. iPad sẽ được xóa thông tin từ chính sever nên không cần phải mở máy can thiệp phần cứng, cách này áp dụng với máy ở trường hợp icloud sạch và tỷ lệ thành công là 100%

  • Bẻ khóa Icloud bằng cách thay cặp IC:
  • Tài khoản icloud không chỉ được lưu trên Sever của Apple mà còn được lưu trên 2 con IC ở Main máy.
  • Chỉ cần thay 2 cò IC main trên máy. Khi active Sever của Apple sẽ nhận diện là 1 chiếc iPad chưa bị khóa icloud.

3
Nên sử dụng cách phá khóa iCloud nào?

Việc lựa chọn cách phá khóa icloud trên iPad mini 1 còn tùy vào từng trường hợp cụ thể. Nếu máy ở chế độ Lost Mode không thành công thì bạn buộc phải sử dụng phương thức phá khóa icloud trên iPad bằng cách thay cặp IC.

Như vậy, nếu bạn cần phá khóa icloud iPad mini 1 trong tình huống khẩn cấp bạn có thể sử dụng các cách chúng tôi chia sẻ ở trên. Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn!

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.