Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Hướng dẫn kiểm tra “Check iCloud” trên iPhone, iPad đơn giản nhất

Trang web kiểm tra iPhone, iPad bị khóa iCloud dựa vào số IMEI và Serial đã bị Apple gỡ bỏ không lí do vào những ngày trước. Đừng lo lắng, vì ở bài viết này, HNCom sẽ Hướng dẫn kiểm tra “Check iCloud” trên iPhone, iPad bằng cách khác đơn giản không kém mà ai cũng có tham khảo và áp dụng được.

1
iCloud trên iPhone, iPad là gì?

  • iCloud- là  tính năng được ông trùm công nghệ Apple tích hợp trong hệ điều hành iOS để phòng tránh và ngăn chặn tình trạng mất cắp thông tin trên các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad…  Khi muốn cài đặt lại máy thì bạn cần phải có Apple ID và mật khẩu của chủ nhân – thông tin mà những tên trộm không thể biết. Tính năng này rất hữu ích cho người dùng, tuy nhiên cũng khá rắc rối khi người dùng muốn chuyển nhượng hoặc mua bán iPhone hay iPad cũ nếu quên đăng xuất tài khoản Apple ID.

2
Hướng dẫn kiểm tra “Check iCloud” trên iPhone, iPad đơn giản nhất

  • Để người dùng dễ dàng kiểm tra tình trạng khóa iCloud trên thiết bị iPhone, iPad của mình, Apple đã cung cấp thêm tính năng mang tên “Check Activation Lock Status”. Với công cụ này, đơn giản là bạn chỉ cần nhập số IMEI hoặc số serial, Apple sẽ tự động hiển thị tình trạng khóa iCloud của máy mà người dùng không cần phải mở hộp hay mở máy. Tuy nhiên, tính năng này trên trang web iCloud.com đã bị Apple gỡ bỏ mà không lý do mới đây.

3
HNCom
hướng dẫn kiểm tra Check iCloud trên iPhone, iPad đơn giản nhất

khi Apple đã gỡ bỏ trang web kiểm tra iCloud:

Ngoài trang web kiểm tra khóa iCloud trên trang web iCloud.com của Apple, người dùng còn có thể kiểm tra chính xác bằng cách mà HNCom hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1:  Bạn cần vào trang web: https://sickw.com/
  • Bước 2: Chọn vào mục Free check iCloud ON/OFF
  • Bước 3: Đánh số IMEI hoặc số Serial cần kiểm tra vào=> sau đó bấm vào mặt cười và đợi vài giây sẽ có kết quả kiểm tra như hình
  • Bước 4: Nếu kết quả là OFF thì chứng tỏ iPhone, iPad của bạn sẽ không có iCloud và ON sẽ có iCloud trong máy.

Chỉ với 4 bước cơ bản mà HNCom nêu ra nằm trong hướng dẫn kiểm tra “Check iCloud” trên iPhone, iPad đơn giản nhất ở trên, bạn đã có thể tự kiểm tra được trạng thái iCloud ở trong chiếc iPhone, iPad của mình hoặc dành cho những ai mua lại máy cũ. Nếu khi đã biết cách bạn nên chia sẻ cho người thân bạn bè cùng nắm thông tin để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra!

HNCom chúc bạn tham khảo và áp dụng thành công và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi để bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích và các thiết bị công nghệ đang thịnh hành nhất hiện nay!.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.