Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Hướng dẫn mở tài khoản ICOLOD IPhone bị khóa và cách phòng tránh bị mất ICLOUD

Từ lâu thuật ngữ dính ICloud được nhiều người dùng nhắc đến. Trong trường hợp mất máy hay bị kẻ gian lấy, nếu không biết tài khoản iCloud, đối tượng cũng khó có thể đăng nhập. Tuy nhiên, tính năng bảo mật này đôi khi trở thành “con dao hai lưỡi” làm cho chính chủ máy dở khóc dở cười nếu quên hoặc không có tài khoản iCloud (do mua lại máy cũ từ người khác), thì chiếc iPhone, iPad của họ cũng sẽ nhanh chóng trở thành “cục gạch”.

Với cách mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây, các bạn có thể mở khóa iCloud iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6 cũ,…. và các dòng iPhone thấp hơn trong trường hợp bạn bị quên hoặc nhặt được.

1
Cách mở khóa iCloud IPhone

 • Bước 1: Khi gặp màn hình khóa Activation Lock đòi đăng nhập tài khoản Apple ID, bấm phím Home rồi chọn Wi-Fi Settings.
 • Bước 2: Để cẩn thận, hãy Forget hết các mạng Wi-Fi, sau đó lại bấm phím Home và chọn Start Over.
 • Bước 3: Bấm chọn ngôn ngữ.
 • Bước 4: Bấm vào tùy chỉnh một mạng Wi-Fi.
 • Bước 5: Vào mục DNS.
 • Bước 6: Nhập địa chỉ DNS 104.155.220.58 vào khung. Hoặc sau này bạn có thể thử cả các địa chỉ 104.154.51.7 và 78.109.17.60 (dành cho Mỹ) hay 104.155.28.90 (dành cho châu Âu).
 • Bước 7: Bây giờ truy cập mạng Wi-Fi (nhập mật khẩu nếu cần) rồi vào Menu.
 • Bước 8: Trong Menu sẽ là danh sách dài các chức năng bạn có thể sử dụng trên chiếc iPhone mặc dù chưa được mở khóa iCloud triệt để.

Chú ý: Cách trên chỉ là việc bẻ khóa vượt rào iCloud tạm thời trên iPhone đã được cập nhật cho iOS 8.4. Vì thế những chiếc, iPhone 5 lock, iPhone 5S lock, iPhone 6, iPhone 6 lock, iPhone 6 Plus tối tân cũng có thể áp dụng. Tuy nhiên sau một vài phút nó sẽ khóa lại.

Để có thể mở khóa triệt để thì các bạn nên mang đến các trung tâm có uy tín để mở khóa ICloud.

2
Cách phòng tránh bị mất ICLOUD

Với người dùng iPhone thì tài khoản iCloud rất quan trọng, nó không chỉ chứa dữ liệu cá nhân mà còn là công cụ để tìm iPhone bị mất hay khóa máy từ xa. Một trường hợp nữa là có những kẻ xấu lợi dụng sơ hở của các cửa hàng để khóa iCloud iPhone, iPad gây rắc rối không nhỏ. Tình trạng bị “chơi khăm” như vậy trong thực tế không hề hiếm nên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phúc vấn đề trên.

 • Để thực hiện các bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới hạn.
 • Tại đây bạn nhấp chọn Bật giới hạn, máy sẽ yêu cầu nhập mã giới hạn, password này bao gồm 4 chữ số, sau khi nhập xong bạn nhập lại 1 lần nữa để xác nhận.
 • Tiếp theo, bạn chọn vào mục Cho phép thay đổi > Tài khoản và chọn “Không cho phép thay đổi“.
 • Sau đó bạn quay ra màn hình cài đặt sẽ thấy dòng tài khoản iCloud bị mờ đi, điều này tức là bạn đã thành công và không ai có thể xâm nhập tài khoản iCloud này. Nếu các bạn muốn thay đổi chỉ cần làm lại các bước như trên là được.

Nếu bạn gặp phải trường hợp dở khóc dở cười quên mất tài khoản ICloud hãy liên hệ ngay với HNCOM để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất nhé.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.