Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

IPhone 6 dính iCloud có sửa được không?

Đây là một trong những câu hỏi xuất hiện với tần suất liên tục trên các diễn đàn công nghệ thông tin lớn nhỏ. Cũng không có gì ngạc nhiên, bởi đứng trước thời đại công nghệ ngày một phát triển, mỗi chiếc điện thoại cần được bảo mật thật tốt. Bài viết hôm nay, hãy cùng HNCOM tìm hiểu xem iPhone 6 dính iCloud có sửa được không? Và từ đây bạn cũng có thể hiểu được vì sao khi mua một chiếc iPhone 6 bị dính iCloud thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều một chiếc máy mở khóa iCloud bình thường.

1
iCloud là gì?

iCloud là dịch vụ của Apple – là kho lưu trữ điện toán đám mây của chính Apple phát triển và tích hợp trên các sản phẩm của họ. Thông thường khi đăng ký tài khoản ID Apple, bạn sẽ có khoảng 5GB lưu trữ miễn phí để sử dụng dịch vụ này.

2
Vì sao iPhone 6 dính iCloud?

Nguyên nhân chính iPhone bị dính iCloud là do người dùng không biết hoặc đã quên mật khẩu, nên khi restore lại máy hoặc update lên phiên bản mới, máy sẽ đòi tài khoản icloud để quá trình được tiếp tục.

Trường hợp nữa là khi mua lại iPhone cũ, bạn đã không test xem máy có bị dính iCloud hay chưa mà chỉ khi về nhà sử dụng mới biết.

3
Vậy iPhone 6 dính iCloud có sửa được không?

Với công nghệ hiện nay, vấn đề này hoàn toàn có thể sửa được chỉ cần bạn tìm đúng nơi, đúng địa chỉ. Tại Hà Nội, các bạn có thể tới HNCom, Số 7, Ngõ 11, Thái Hà,  Hà Nội để sửa iPhone 6 dính iCloud.

HNCom là nơi hội tụ đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, để khắc phục tình trạng iPhone 6 dính iCloud, chúng tôi sẽ đưa ra 2 phương án để khách hàng lựa chọn:

Mở khóa iCloud iPhone 6 trực tiếp thông qua IMEI của hãng Apple. Đây là cách hợp pháp và không phải bung máy, tuy nhiên tỉ lệ thành công là rất thấp và thời gian khá lâu (thường 7- 10 ngày).

Mở khóa iCloud iPhone 6 bằng cách thay IC máy.Với cách này có sửa được không? HNCom  bảo đảm 100% máy hết bị khóa iCloud và không bao giờ bị dính lại, vì trước giờ chưa có khách hàng nào than phiền khi sửa lỗi này ở chúng tôi. Tuy nhiên mức giá khá cao.

4
Những lý do thuyết phục nhất mà bạn chọn HNCom

  • Là cửa hàng chuyên sửa tất cả các lỗi mà iPhone, iPad, Macbook, Lap top,… gặp phải tại Hà Nội.
  • Đội ngũ chuyên viên kĩ thuật có tay nghề chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc và có tinh thần trách nhiệm cao.
  • Giá cả sửa chữa đảm bảo rẻ, hợp lý nhất trên thị trường hiện nay và luôn thay đổi để phù hợp với mọi thời điểm.
  • Linh kiện thay thế đảm bảo Zin chính hãng 100% và nói không với tình trạng “luộc đồ”.
  • Bạn sẽ được kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí và sửa chữa thay thế lấy liền tại chỗ (trường hợp các lỗi đơn giản)
  • Đảm bảo xóa sạch tài khoản icloud cũ trên iPhone 6 100%.

Còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến HNCom ngay khi thiết bị công nghệ thông minh như iPhone 6 dính iCloud. Chúng tôi sẽ chứng minh và cho bạn đáp án chính xác nhất cho câu hỏi iPhone 6 dính iCloud có sửa được không?

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.