Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

IPhone 6 lock không nhận sim ghép tại sao?

Hiện nay, các dòng sản phẩm iPhone 6 lock đang xuất hiện tràn lan trên thị trường di động Việt Nam với một giá cả tương đối thích hợp, vừa túi tiền của người dùng Việt. Tuy nhiên, với những ai dùng iPhone 6 Lock thường sẽ phải dùng Sim ghép thì mới sử dụng được mạng ở Việt Nam. Thế nên tình huống iPhone 6 lock không nhận Sim ghép rất hay xảy ra.

iPhone 6 Lock không nhận sim phải làm sao?

Nhiều người sử dụng chưa hiểu rõ về iPhone 6 Lock là gì? Unlock iPhone 6 là gì?

 • Phiên bản điện thoại iphone 6 Lock chính là một thiết bị iPhone 6 bị khoá mạng, nó có tất cả mọi chức năng như một thiết bị iPhone 6 cùng đời song nó đã được các nhà mạng mua lại và khoá không để cho các mạng khác có thể sử dụng được.
 • Bạn có thể hiểu một cách đơn giản nhất unlock iPhone 6 chính là một hình thức được thực hiện để mở khoá những thiết bị iPhone 6 Lock.
 • Thông thường có 2 cách để có thể unlock iPhone 6 đó là sử dụng code và sử dụng sim ghép.Sử dụng sim ghép từ xưa vẫn luôn là cách được người dùng ưa chuộng hơn bởi tính tiện lợi và chi phí thấp hơn cho người tiêu dùng. Song cách này vẫn còn khá nhiều hạn chế đôi khi gây nên những lỗi không đáng có cho người sử dụng.

Một số nguyên nhân khiến iPhone 6 lock không nhận sim ghép.

 • Chiếc iPhone 6 Lock của bạn không nhận sim cũng có thể chỉ là do sim điện thoại mà bạn đang sử dụng bị hỏng, cháy thì hiển nhiên điện thoại không thể nhận được sim.
 • Nguyên nhân cũng có thể là do thiết bị iPhone 6 Lock của bạn đang sử dụng một chiếc sim ghép không được hỗ trợ cho phiên bản iOS của chiếc điện thoại mà bạn đang dùng. Bạn cần phải hết sức lưu ý trong quá trình chọn mua sim ghép để unlock cho thiết bị iPhone 6 Lock của mình.
 • Việc thực hiện unlock iPhone 6 Lock bằng sim ghép không đúng cách cũng có thể dẫn tới việc điện thoại không nhận sim. Hãy nắm rõ được các thao tác để unlock iPhone bằng sim ghép để giúp bạn thực hiện chuẩn xác mang tới hiệu quả cao nhất nhé.
 • Nguyên nhân do lỗi phần cứng hay việc xung đột ứng dụng cũng có thể dẫn tới tình trạng máy không nhận sim.
  Cách khắc phục iphone 6 lock không nhận sim ghép

1
Kiểm tra Nano sim có hoạt động không?

Đây là bước đầu tiên mà người dùng iPhone 6 Lock cần kiểm tra, do việc cắt sim Micro thành Nano sim nên các bạn cần chắc chắn kỹ thuật cắt đã chính xác. Cũng không loại trừ khả năng trong quá trình cắt sim sai dẫn đến sim bị hỏng.

2
Reset lại điện thoại iPhone 6 Lock của bạn

Nếu bạn đã chắc chắn việc cắt sim là hoàn toàn đúng. Và xuất hiện thông báo “No Service” thì có nghĩa là điện thoại iPhone 6 Lock chưa nhận được sim. Tiếp theo, bạn cần tiến hành khởi động lại thiết bị bằng cách nhấn vào nút Power để tắt điện thoại sau đó khởi động lại.
Bên cạnh đó, có cách khác là người dùng có thể tháo thẻ sim ra sau đó tắt máy đi, tiếp tục ghép sim vào và bật nguồn lên. Rất có thể là do ban đầu đã lắp sai vị trí của sim ghép nên khiến iPhone 6 Lock không nhận được thẻ sim.

3
Bật/ Tắt chế độ máy bay – Airplane

Có thể khá nhiều bạn chưa biết, chế độ máy bay giúp cho thiết bị di động của bạn thiết lập lại mạng, hay đơn giản hơn đây cũng chính là hành động Reset lại mạng. Bạn cũng có thể áp dụng điều này nếu như mạng 3G của của điện thoại có vấn đề, rất hữu dụng.

Các bước bạn cần tiến hành:

 • Đầu tiên các bạn hãy lắp sim ghép vào iPhone 6 Lock
 • Tiếp theo mở phần Cài đặt của điện thoại (Settings)
 • Chọn mục Airplane Mode sau đó bật chế độ On
 • Nhấn và giữ nút nguồn để tắt điện thoại sau đó khởi động lại
 • Vào tiếp mục Airplane và chuyển sang chế độ OFF

4
Thực hiện Reset Network Settings trên iPhone 6 Lock

Lắp thẻ sim vào điện thoại iPhone 6 Lock > vào mục Settings điện thoại > chọn tab General > Chọn tiếp phần Reset > Nhấp vào Reset Network Settings. Sau đó các bạn hãy chờ đợi trong ít phút cho hệ thống tiến hành reset lại cài đặt trên máy.

5
Kiểm tra phần cứng của điện thoại iPhone 6 Lock

Cuối cùng, sau những biện pháp trên mà bạn không khắc phục được lỗi không nhận sim ghép trên iPhone 6 Lock thì hãy kiểm tra một trong những bộ phận sau: khay sim của máy, chip quản lý sim, có thể do chân SIM bị đứt mạch, do tác động của ngoại lực ….

Đối với những lỗi gây ra bởi phần cứng iPhone 6 Lock thì tốt nhất bạn hãy mang máy đến HNCOM, các kỹ thuật viên chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục cho bạn.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.