Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Không vuốt được màn hình iPad khi có cuộc gọi tới phải làm sao?

Với những đột phá như cấu hình, kho ứng dụng khổng lồ, thiết kế ngày càng sang trọng, đẹp mắt, cảm ứng mượt mà, chân thực,… iPad thực sự là người anh em không hề kém cạnh iPhone khi được người cha Apple sinh ra.

Màn hình ipad bị lỗi

 Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì iPad vẫn có một số vướng mắc mà không ít người gặp phải đó là không vuốt được màn hình iPad khi có cuộc gọi tới. Phải làm sao bây giờ?

1
Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng không vuốt được màn hình iPad

Nguyên nhân có thể là do bạn để quá nhiều ứng dụng không cần thiết chạy ngầm trong iPad nên Ram không được giải phóng trước khi khóa màn hình vì thế dẫn đến tìn trạng bị nghẽn, khiến bạn không thể vuốt mở khóa màn hình để nhận cuộc gọi được.

Cách khắc phục: Bạn thực hiện thao tác nhấn 2 lần phím Home để tắt đi các ứng dụng không cần thiết.

  • Do thời gian sử dụng iPad quá lâu, gây giảm tuổi thọ của bộ phận cảm ứng. Vì vậy bạn cần có thời gian sử dụng hợp lý để chiếc iPad của mình có khoảng thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi, ổn định tốc độ và nhạy hơn chứ không bị đơ đến mức không thể vuốt đó.
  • Ngoài ra, điều khiến bạn không thể trượt được Ipad khi nhận cuộc gọi chính là do miếng dán màn hình. Sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình quá dày hoặc miếng dán chất lượng không tốt cũng khiến cho việc mở khóa cảm ứng kém nhanh nhạy đi.

Cách khắc phục: Bạn cần chú ý để chọn một miếng dàn màn hình phù hợp, vừa đẹp mắt, vừa bảo vệ được màn hình máy để không làm mất đi tốc độ nhạy bén của máy.

  • Hoặc cũng có thể do bạn đã từng thay phải màn hình kém chất lượng, không chính hãng, ở những cửa hàng nhỏ lẻ, thiếu uy tín.
  • Nguồn điện hoạt động không ổn định, dùng sạc pin kém chất lượng.

Loạt lý do khiến màn hình iPad không vuốt được và gợi ý các cách khắc phục đã được nêu ra. Nếu sau khi lần lượt đã kiểm tra và thử loại bỏ các nguyên nhân mà tình trạng không vuốt được màn hình iPad vẫn còn thì bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của kỹ thuật viên có kinh nghiệm.

2
HNCom – Địa chỉ tin cậy bạn có thể tìm đến khắc phục lỗi không vuốt được màn hình iPad tại Hà Nội

Bạn đã biết được thông tin gì về HNcom?

HNcom là một trong những là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực sửa chữa và thay linh kiện Laptop, Macbook, iPhone, iPad…nhiều năm tại Hà Nội.

Sở hữu đội ngũ kỹ trình độ chuyên môn cao, am hiểu các bộ phận và xử lý triệt để các lỗi trên các thiết bị công nghệ thịnh hành.

Việc khắc phục lỗi không vuốt được màn hình iPad hoàn toàn không làm khó chúng tối, thời gian sửa nhanh chóng, bạn có thể lấy ngay.

Thay màn hình chính hãng, nhập khẩu nhà sản xuất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bảo hành dài hạn từ 03 – 12 tháng và 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu nếu lỗi màn hình thuộc về nhà sản xuất.

Nếu còn đều gì thắc mắc, hoặc cần chia sẻ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ tư vấn trực tiếp chát inbox với chúng tôi thông qua Website: https://www.hncom.vn/ hoặc dành ít phút gọi tới Hotline: 0904.515.696 Mr. Tú hoặc 0988.86.9933 – Mr.Việt Anh.

Trên đây chúng vừa chia sẻ với các bạn nguyên nhân và hướng giải quyết vấn đề không vuốt được màn hình iPad. Hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp ích cho bạn khi gặp phải tình huống không mấy vui vẻ này./.

 

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.