Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Kinh nghiệm quan trọng cần ghi nhớ khi sử dụng ipad mới mua về

iPad được thiết kế tinh tế với cấu hình mạnh mẽ. Vì vậy, nó luôn nhận được sự ủng hộ cũng như chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Bạn mới mua iPad nhưng không biết sử dụng như thế nào cho đúng cách để bảo vệ thiết bị. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, HNCOM sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm quan trọng cần ghi nhớ khi sử dụng ipad mới mua về.

1
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

  • Có một thực thế là rất ít người đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng có trong hộp máy khi mới mua iPad về. Tuy nhiên để bạn sử dụng máy đúng cách, lời khuyên cho bạn là nên đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng máy. Việc làm này giúp bạn sử dụng máy đúng cách với hướng dẫn của nhà sản xuất Apple.

2
Dán màn hình chống trày xước cho iPad

  • Màn hình là phần rất quan trong đối với thiết bị Smartphone nói chung và iPad nói riêng. Hầu hết các thao tác với iPad đều thông qua màn hình cảm ứng. Để màn hình iPad không bị trầy xước các bạn nên dán miếng dán màn hình cho máy.
  • Ngoài việc dán miếng dán màn hình cho iPad các bạn cũng có thể trang bị mặt kính cường lực cho máy. Mặt kính cường lực giúp bảo vệ màn hình khỏi bị trày xước và va đập mạnh.

3
Sử dụng Pin iPad đúng cách

Pin máy là nguồn cung cấp dung lượng chính cho iPad hoạt động. Vì vậy, các bạn cần sử dụng pin iPad đúng cách.

Khi sạc pin cho iPad các bạn cũng nên sạc pin với những lưu ý sau:

  • Sạc pin với cáp sạc chính hãng đi kèm với iPad khi mới mua máy về.
  • Không nên vừa sạc vừa sử dụng iPad.
  • Không nên sạc pin cho iPad khi máy có nhiệt độ quá cao. Khi iPad nóng bạn nên đợi cho máy nguội hẳn rồi mới sạc.
  • Đảm bảo nguồn điện ổn định khi sạc pin cho iPad.
  • Không nên sạc pin cho iPad qua đêm, khi máy báo pin đầy 100% bạn ngắt kết nối với bộ sạc ngay.

4
Trang bị sạc dự phòng khi cần thiết

Nếu bạn thường xuyên đi xa hoặc không có nhiều thời gian để sạc pin cho iPad bạn nên trang bị cho mình một cục sạc pin dự phòng. Khi có sạc dự phòng bạn không sợ iPad hết pin, mất nguồn và làm gián đoạn đến công việc của mình.

Sạc pin đúng cách cho máy

5
Cập nhật phiên bản hệ điều hành mới khi cần thiết

  • Khác với các thiết bị Android, các thiết iOS của Apple, người dùng có thể tự cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho máy một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần kết nối mạng cho iPad là có thể cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất bất cứ lúc nào. Phiên bản hệ điều hàng mới thường có nhiều cải tiến và khắc phục những nhược điểm ở phiên bản hệ điều hành cũ. Vì vậy, bạn nên cập nhật iOS mới cho iPad thường xuyên.

6
Vệ sinh cho iPad

  • Một việc khác bạn nên làm là vệ sinh cho iPad. Khi sạc pin cho iPad máy sẽ không bị bụi và nóng máy khi sử dụng. Vì vậy, bạn nên vệ sinh cho thiết bị một cách thường xuyên từ màn hình cho tới các phím bấm vật lý và các khe kết nối trên iPad. Để vệ sinh cho máy iPad bạn nên sử dụng chổi mềm quét nhẹ cho thiết bị, hoặc bạn cũng có thể sử dụng bông mềm và cồn lau chùi, vệ sinh cho máy.

Như vậy chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm quan trọng cần ghi nhớ khi sử dụng ipad mới mua về.. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.