Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Làm thế nào để sử dụng pin laptop cho bên nhất

Một số bạn khi đến với HNComputer mua pin laptop vẫn thường hỏi :“pin laptop rất mau bị chai, xin hướng dẫn cách sử dụng pin thế nào để dùng được bền lâu?”

HNComputer xin được trả lời như sau:

Pin laptop cũng như pin điện thoại và các loại pin nói chung, đều là linh kiện tiêu hao, nghĩa là sau một thời gian sử dụng, khả năng lưu pin sẽ kém đi (hay còn gọi là chai pin).

  • Khi mới mua laptop về, bạn nên sạc đầy pin, tháo sạc ra và xả pin đến khi còn khoảng 5-10% thì lại cắm sạc vào, sạc đầy. Lặp lại quá trình này khoảng 3 lần để xả pin hoàn toàn. Trong lần đầu, bạn có thể sạc và xả pin qua đêm.
  • Sau đó, trong quá trình sử dụng, kể cả khi dùng laptop cố định một vị trí, bạn cũng nên sạc đầy rồi rút sạc ra (không nên cắm sạc liên tục dễ làm chai pin). Sử dụng pin đến khi gần hết thì nên sạc lại, tránh tình trạng hết pin, máy tự tắt.
  • Ngoài ra, để sử dụng pin và máy tốt, bạn nên dùng laptop ở các khu vực thoáng mát, tránh để lên các vật dụng bông/vải hoặc nhiều bụi.

Hi vọng sau câu trả lời trên sẽ giúp các bạn biết cách làm thế nào để sử dụng pin laptop cho bền nhất. Chúc các bạn thành công !

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.