Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Laptop hỏng luôn là vấn đề trăn trở với người lớn tuổi?

Đây là một lời tâm sự của Bác Hùng, 64 tuổi, một giao viên đã về hưu khi gặp phải trường hợp chiếc laptop của mình bật không lên nguồn đã làm bác lo lắng không biết xử lý thế nào suốt một thời gian dài.

Bác có nhờ các con của bác để xem cho bác chiếc máy bị làm sao, nhưng do công việc của các con bác quá bận rộn và bảo bác để mua cho bác 1 chiếc laptop mới. Nhưng với những người có tuổi như bác vốn dĩ đã rất tiết kiệm mặc dù nhà có điều kiện việc mua 1 chiếc laptop mới là 1 điều vô cùng đơn giản với bác. Nhưng chiếc laptop Acer này của Bác đã gắn bó với bác suốt quãng đường làm việc nên Bác có rất nhiều kỷ niệm với nó. Thế là Bác bỗng nhiên nghĩ tới câu mà lũ trẻ hay nói đùa “Dân ta phải biết sử ta – Nếu mà không biết thì tra Google”, Lập tức bác liền lên google search “địa chỉ sửa laptop uy tín tại hà nội” ra rất nhiều cửa hàng sửa laptop và bác vào xem. Sau một hồi đắn đo với quá nhiều lựa chọn bác đã nhấc điện thoại lên và gọi. Rất tình cờ Bác gọi cho chúng nhưng do cửa hàng lúc này đông khách nên chúng tôi hẹn bác khi hết giờ làm sẽ cử nhân viên tới để kiểm tra cho Bác. Khi được hỏi vì sao Bác chọn chúng tôi thì Bác bảo: Bác thấy cửa hàng nào cũng tốt nhưng khi đọc bài viết và câu slogan “Uy Tín Tạo Niềm Tin” của các cháu bác thấy thực sự tin tưởng.

IMG_0366

Thế là chiều tối hôm đấy, khi hết giờ làm tôi cử ngay 1 nhân viên tới nhà Bác để kiểm tra và nhắc nhân viên xem kỹ cho Bác nếu hỏng nặng phải xin phép Bác mang máy về cửa hàng và cho Bác ký vào các linh kiện. Nhưng rất may khi nhận được điện thoại của nhân viên báo cáo lại: “Alo anh máy của bác chỉ bị bẩn chân tiếp xúc của khe Ram thôi ạ, Em vệ sinh oki rồi anh ạ, em bảo giá Bác 100k tiền vệ sinh + 50k tiền tới tận nhà nhưng Bác cứ đưa cho em tận 200k anh ạ”. Tôi báo lại với nhân viên chỉ lấy 150k tiền công không được lấy thêm của khách hàng.

Ngày hôm sau, Bác gọi điện cám ơn tôi mà trong lòng tôi cảm thấy vui lạ thường – Tôi cảm thấy tạo được lòng tin cho khách hàng bất cứ ai không chỉ riêng với Bác là 1 động lực lớn giúp chúng tôi càng ngày càng phát triển hơn.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.