Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Màn hình iPad 2 bị phóng to làm sao để đưa về vị trí ban đầu bây giờ?

Có thể nói iPad 2 là một trong những chiếc máy tính bảng có màn hình lớn hàng đầu hiện nay. Nhưng không vì vậy mà nặng, ngược lại nó lại hết sức gọn nhẹ giúp bạn hoàn toàn có thể có những trải nghiệm thú vị như xem hình ảnh, xem phim, chơi game hay làm việc….

Màn hình Ipad bị lỗi phải làm sao

Tuy nhiên, dạo gần đây nhiều người dùng phản ánh rằng màn hình iPad 2 bị phóng to bất thường. Đừng quá lo lắng, hay tham khảo ngay các cách mà chúng gọi ra dưới đây.

1
Nguyên nhân gây ra hiện tượng màn hình iPad 2 bị phóng to

Bạn đã tự mở chế độ phóng to, thu nhỏ nhưng quên không tắt sau khi dùng.

  • Lỗi do phần mềm gây nên.
  • Lỗi do phần cứng.

2
Cách cách bạn có thể áp dụng khi màn hình iPad 2 bị phóng to

Cách 1:  Bạn hãy sử dụng 3 ngón tay và chạm 2 cái liên tiếp lên màn hình, nếu vẫn không thu nhỏ được màn hình iPad thì hãy thực hiện tiếp đến cách thứ 2.

Cách 2: Vào Cài đặt => Chọn cài đặt chung (General) => Accessibility => Chọn Zoom và chuyển từ ON thành OFF. Nếu đã tắt chức năng Zoom mà màn hình vẫn chưa trở lại như cũ, hãy tiến hành restore lại máy để có thể khắc phục được hoàn toàn.

Cách 3: Reset lại iPad 2 bằng cách giữ đồng thời phím Home và phím nguồn khoảng chừng 10s để máy tắt sau đó nhấn nút nguồn để khởi động lại.

Cách 4: Restore lại máy để có thể thực hiện bước này, iPad 2 của bạn phải kết nối với máy tính cài sẵn iTunes.  Khi đó, bạn chọn Device => Summary =>Back Up Now.

Tiếp theo, bạn đưa về chế độ “DFU” giống như Reset lại máy. Tuy nhiên, ở giao diện iTunes lúc này sẽ thông báo tìm thấy iPad, bạn nhấn vào  nhấn vào Restore iPad. Cuối cùng là chọn vùng dữ liệu Firmware để tiến hành Restore lại máy.

Khi đã làm hết mọi cách mà iPad 2 của bạn vẫn chưa thể sửa được lỗi, bạn nên mang máy đi bảo hành hoặc tới cửa hàng, trung sửa chữa uy tín, để được tư vấn, kiểm tra khắc phục lỗi nhanh nhất.

3
Sửa ở đâu khi màn hình iPad 2 bị phóng to?

HNcom được biết tới là địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất về sửa chữa, thay thế linh kiện cho laptop, Macbook, iPhone, iPad tại Thái Hà, Hà Nội.

Tại đây, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn từ những chuyên gia, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại giúp việc sửa, thay màn hình iPad 2 quý khách chỉ cần ngồi đợi để nhận lại máy trong thời gian ngắn từ 30-60 phút.

Điều gì ở HNcom mang lại sự uy tín cho công ty và độ yên tâm cho bạn?

  • Dùng linh kiện của nhà sản xuất, có đầy đủ tem mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo đảm zin mới 100%.
  • Quy trình tiếp nhận, sửa chữa lỗi lấy ngay, giảm thiểu khoảng thời gian chờ đợi cho khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu, cẩn thận, tỉ mỉ, đặc biệt đã từng xử lý nhiều hư hỏng linh kiện phức tạp.
  • Giá cả luôn tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt luôn có những ưu đãi đối với khách hàng thường xuyên, học sinh, sinh viên.

Vì vậy, khách hàng đang có nhu cầu thay thế hay cần tư vấn về lỗi màn hình iPad 2 bị phóng to nói riêng và những khó khăn khi dùng iPad nói chung. Hãy liên hệ trực tiếp tới số máy 0904.515.696 Mr. Tú hoặc 0988.86.9933 – Mr.Việt Anh để được tư vấn về hướng giải pháp khắc phục lỗi nhanh chóng với mức giá rẻ nhất.

 

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.