Màn hình iPad bị vỡ: Apple có giúp được gì cho bạn trong trường hợp này

Trước giờ chúng ta đã biết, để sở hữu một sản phẩm đến từ Apple đều cần có sự đầu tư lớn. Do vậy việc thay thế linh kiện, mà cụ thể là màn hình iPad không hề rẻ và cũng không dễ dàng gì nếu chẳng may bị nứt vỡ.

Màn hình iPad bị vỡ: Apple có giúp được gì cho bạn trong trường hợp này 1Màn hình ipad bị vỡ

Vì vậy, điều mà nhiều quan tâm là khi màn hình iPad bị vỡ Apple có giúp được gì không hay phải tự  “móc hầu bao” chi trả nếu muốn sửa chữa.

1
Dịch vụ sửa màn hình iPad mà Apple có thể hỗ trợ

Việc liên hệ với trung tâm bảo hành chính hãng của Apple để thay màn hình iPad cũng khá đơn giản và bạn phải trả mức phí khoảng 2 triệu với thời hạn bảo hành là 02 năm, còn với trường hợp iPad bị vỡ màn hình do tai nạn thì Apple sẽ hỗ trợ mức giá là 1,1 triệu đồng.

Cả hai trường hợp được Apple hỗ trợ giá thay thế màn hình iPad được áp dụng trong vòng 60 ngày sau khi mua thiết bị.

Nếu không thuộc diện được hưởng các dịch vụ Apple Care, thì mức phí màn hình cho iPad sẽ rất khác.

2
Bên thứ 3 cũng cung cấp dịch vụ sửa màn hình iPad

Khi thay màn hình cho iPad nếu chọn một cửa hàng không thuộc Apple sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của thiết bị và những nhân viên không phải của hãng sẽ đụng vào thiết bị của bạn.

Nhưng nếu thiết bị của bạn không còn chế độ bảo hành, có một số địa chỉ sửa chữa thuộc bên thứ 3 của Apple vẫn có thể giúp bạn sửa màn hình iPad.

Nếu buộc phải sử dụng dịch vụ của bên thứ 3, thì bạn cần phải gửi đến họ: Giá của màn hình iPad thay thế sẽ là bao nhiêu? Thời gian sửa chữa? Và bạn sẽ được hưởng những loại bảo hành nào? Nguồn gốc các bộ phận thay thế từ đâu?…Vì rất có thể, công ty thuộc bên thứ 3 đã không còn hợp đồng bảo hành của Apple, nên bạn cần phải chắc chắn rằng Apple vẫn đứng sau tất cả các hoạt động của bên thứ 3, tránh trường hợp mặc dù màn hình của iPad được thay mới nhưng lại bị lỗi.

3
Đừng tự sửa màn hình iPad bị vỡ

Có thể nhiều người nghĩ rằng để tiết kiệm chi phí đã tự mua kính, bộ dụng cụ sửa chữa và theo dõi clip hướng dẫn trên youtube cách thay màn hình iPad, nhưng theo các chuyên gia kỹ thuật thì cách làm này là rất sai lầm và có hại.

Vì thay mặt kính của thiết bị khó khăn hơn rất nhiều so với thay toàn bộ màn hình. Bởi vì bạn cần phải tách kính cũ từ màn hình cảm ứng và gắn lớp kính mới lên đó. Thao tác này khá phức tạp đòi hỏi phải có người kỹ thuật lành nghề , thông thạo.

Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là đừng tự làm gì vượt quá khả năng của mình.

Nếu tự tay sửa chiếc iPad mà vô hình chung bạn đã làm mất hiệu lực bảo hành cho thiết bị và trong trường hợp này bạn không thể đổ lỗi cho gặp sự cố được. Từ đó chi phí sửa chữa màn hình sẽ đội lên càng nhiều.

4
Cách đối phó với từng tình huống màn hình iPad bị vỡ

Nếu màn hình iPad của bạn bị một vết vỡ  nhỏ, ngân sách của bạnhạn hẹp, thì cũng không cần thiết phải thay thế cả chiếc màn hình mới. Mặc dù về mặt thẩm mỹ, thì có thể không đẹp, nhưng bạn cũng không thể bị xước tay chỉ vì một vết vỡ nhỏ, nằm ở vị trí xung quanh màn hình.

Còn trong trường hợp vị trí vỡ giữa màn hình, bạn có thể thay thế lớp bảo vệ.

Nếu màn hình iPad gần như vỡ hoàn toàn không thể cứu vãn được nữa thì không còn cách nào khác bạn phải thay màn hình mới.

Từ những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp xoay quanh vấn đề màn hình iPad bị vỡ. Nếu gặp khó khăn ở công đoạn nào cần trợ giúp bạn có thể dành vài phút gọi tới Hotline: 0904.515.696 Mr. Tú hoặc 0988.86.9933 – Mr.Việt Anh để được giải đáp vấn đề nhanh chóng.

 

Tin tức liên quan

DỊCH VỤ TẠI HNCOM

 • Thương Hiệu Sửa Chữa Của Người Việt 2015
 • Giá TỐT Nhất chứ không Rẻ Nhất
 • Khách hàng luôn đc Ngồi Xem trực tiếp Thợ sửa
 • Khi tới sửa chữa các bạn luôn được ký tên trên vào linh kiện, chụp hình đảm bảo sự minh bạch, an tâm.
 • Vệ sinh Laptop – Macbook chỉ 100.000 VNĐ.

Bảo hành Sửa Chữa:

 • Bảo hành từ 1 – 3 tháng
 • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ.

Các Dịch Vụ Miễn phí:

 • Kiểm tra & tư vấn sửa lỗi.
 • Hỗ trợ cài phần mềm mức cơ bản

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 • Giờ mở cửa : 8h30 – 18h30 Hàng ngày ( Làm cả Thứ 7 & CN)
 • Email: cskh@hncom.vn

 

DMCA.com Protection Status

VỀ CHÚNG TÔI

0904.515.696 0988.86.9933