Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Mẹo lấy lại mật khẩu iCloud trên iphone, ipad

Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi trường hợp bạn bị mất khẩu khẩu iCloud thậm chí bạn vừa tạo tài khoản iCloud cũng đã quên mật khẩu. Nếu rơi vào trường hợp như vậy thì phải làm sao?

Nếu đang loay hoay không biết cách lấy lại mật khẩu iCloud khi bị mất thì cũng đừng quá lo lắng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước thật chi tiết.

ICloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,… giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook hoặc máy tính Windows. Ngoài ra, iCloud còn giúp định vị iPhone, iPad, khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa.

Cách lấy lại mật khẩu icloud khi bị mất

Trong bài viết này chúng tối sẽ giới thiệu tới bạn 2 phương pháp để lấy lại mật khẩu. Hãy chọn phương pháp nào phù hợp nhất với mình để áp dụng nhé.

Cách 1: Lấy lại mật khẩu iCloud bằng email

Đầu tiên bạn mở trình duyệt Safari lên, tiếp đến nhập iforgot.apple.com. Tiếp đến bạn chọn Enter your Apple ID rồi nhập địa chỉ email bạn muốn nhập vào.

Chọn Reset by Email. Sau bước này thì Apple sẽ gửi đường dẫn reset mật khẩu thông qua email mà bạn vừa cung cấp.

Cách 2: Lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bí mật

Bạn thực hiện tương tự cách 1, tuy nhiên đến mục chọn phương thức reset mật khẩu thì bạn chọn Answer Security Questions thay cho Reset by Email.


Như vậy là HNCOM vừa hướng dẫn các bạn 2 cách lấy lại mật khẩu iCloud khi bị mất. Tốt nhất bạn cứ bảo mật email khi đăng ký của mình là tốt nhất, bởi nếu bạn còn truy cập được vào mail thì bạn sẽ có thể lấy lại mật khẩu ngay tức thì. Ngoài ra HNCOM còn cung cấp dịch vụ Mở Khóa ICloud Iphone, IPad hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất nhé.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.