Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Mẹo nhỏ giúp xóa tài khoản iCloud không cần password chỉ trong giây lát

Nếu bạn không may trong quá trình sử dụng bạn lại quên mật khẩu của iCloud thì có lẽ bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối cjo dù tính năng mà nó đem lại là không thể phủ nhận. Vậy nếu gặp tình trạng này thì nên làm thế nào? có cách nào để khắc phục không.

Dưới đây là mẹo nhỏ giúp bạn xóa tài khoản iCloud không cần password mà bạn có thể tham khảo.

Xóa tài khoản iCloud không cần password

1
Cách xóa tài khoản iCloud không cần password

Nếu bạn xóa tài khoản cũ iCloud đồng nghĩa với việc dữ liệu của bạn lưu trên iCloud sẽ mất nếu bạn chưa đồng bộ itunes. Nếu bạn chấp nhận mất dữ liệu trên thiết bị của mình thì có thể thực hiện các bước sau để xóa tài khoản iCloud không cần password:

  • Bước 1: Tắt hết toàn bộ kết nối mạng trên thiết bị, bao gồm: wifi, 3G, dữ liệu mạng.
  • Bước 2: Vào mục iCloud từ đường dẫn Settings -> iCloud -> Account và xoá hết trong ô Password.
  • Bước 3: Click vào done và ấn ok.
  • Bước 4: Máy hiện lên thông báo tiếp theo -> bạn ấn cancel.
  • Bước 5: Chuyển mục “Contacs” từ trạng thái “On” sang ” OFF” và chọn ” Delete From My iPhone” khi thông báo kế hiện lên.
  • Bước 6: Chọn “Delete Account” và tiếp tục chọn “Delete From My iPhone” khi hiện thông báo.

Sau khi đã thực hiện 6 bước trên thì tài khoản iCloud cũ của bạn đã bị xóa và giờ bạn có thể tạo tài khoản khác. Tuy nhiên, cách xóa tài khoản iCloud không cần password này chỉ tạm thời xóa icloud cũ của bạn nên khi bạn restore lại sau đó active máy thì thiết bị vẫn hỏi tài khoản cũ. Vì vậy, nhiều người vẫn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

2
Những lưu ý khi xóa tài khoản iCloud người dùng nên biết

Với cách xóa tài khoản iCloud trên thì bạn lưu ý không được tiến hành cài đặt lại thiết bị với tùy chọn Erase All Content and Settings vì hệ thống sẽ yêu cầu nhập lại mật khẩu tài khoản cũ. Bởi nếu nhập lại tài khoản cũ thiết bị của bạn sẽ bị Activation lock hoặc dính iCloud nếu đăng nhập password sai.

Vì vậy, nếu bạn đi mua máy cũ thì lưu ý là nên yêu cầu chủ cũ thoát iCloud hoặc xóa tài khoản iCloud, sau đó bạn hãy đăng nhập bằng chính tài khoản iCloud của mình.

  • Điều gì xảy ra khi bạn xóa tài khoản iCloud?

– Đầu tiên, các dịch vụ liên quan đến iCloud sẽ bị đóng như iCloud Photo, iCloud Drive và nhiều tài liệu khác nếu bạn không kích hoạt nó.

– Các liên lạc, email, lịch sẽ không được đồng bộ tới iCloud đã xóa và nếu những thông tin này trước đó đã đồng bộ rồi sẽ mất hết.

 

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.