Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Những Lưu ý khi mang laptop đi vệ sinh

Không có gì là nguyên vẹn và trường tồn mãi mãi. Và chính chiếc laptop của bạn đang sở hữu cũng vậy, sau một thời gian sử dụng nếu bạn không làm vệ sinh cho máy thì đừng hỏi tại sao máy lại xuất hiện những tiếng ồn lạch cạch, bàn phím thì trở nên đơ và khó ấn hơn…Trước vấn đề này nhiều bạn đã tìm đến các cơ sở sửa chữa bảo dưỡng laptop để làm vệ sinh. Nhưng mấy năm trở lại đây theo phản ánh từ phía khách hàng đã có không ít trung tâm, địa điểm sửa chữa laptop có dịch vụ không tốt, thậm chí là có sự đánh tráo cái tốt thay vào cái dởm. Để không phải là nạn nhân tiếp theo, bạn hãy tham khảo ngay bài viết bỏ túi những lưu ý khi mang laptop đi vệ sinh của HNCom dưới đây.

 

Những phản ánh từ khách hàng mà HNCom nhận được khi họ vệ sinh laptop từ cơ sở khác

 • Sau khi vệ sinh laptop, laptop vẫn nóng như thường.
 • Vệ sinh laptop về không ít người mới phát hiện ra laptop của mình bị lắp thiếu ốc.
 • Đã không ít nhân viên kỹ thuật còn không lau đi lớp keo tản nhiệt cũ trên CPU trước khi bôi keo tản nhiệt mới.
 • Một số kỹ thuật viên khác lại chỉ làm sạch lớp vỏ ngoài để qua mắt khách hàng.
 • Kiểm tra lại bên trong ổ DVD và các cổng kết nối còn đầy bụi.

Vậy những lưu ý khi mang laptop đi vệ sinh laptop là gì?

Đừng quên ký tên mình vào một số linh kiện

 • Đây là việc làm cần thiết và hầu hết các trung tâm sửa chữa laptop hiện nay đang áp dụng phổ biến. Theo đó, nhân viên kỹ thuật viên sẽ mở máy để bạn ký tên lên một số linh kiện như: Mainboard, ổ cứng, RAM, card Wirelesss, màn hình, adapter và pin,… và một số bộ phận khác nếu bạn yêu cầu.
  Kỹ lưỡng trong quá trình gửi hàng và xem xét biên nhận
 • Khi lựa chọn một trung tâm hay cửa hàng uy tín, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn. Tuy nhiên, bạn không nên cứ nhận lại máy và không xem xét. Khi bước vào một trung tâm hay cửa hàng sửa chữa, nếu bạn cứ để trực tiếp trao laptop cho một nhân viên kỹ thuật thì chưa hẳn chiếc máy sẽ được sửa chữa theo đúng yêu cầu của bạn. Vì vậy, hãy yêu cầu người nhận máy xuất biên nhận đầy đủ, rồi mới chắc chắn bỏ lại chiếc laptop thân yêu của bạn.

Tìm hiểu giá linh kiện sẽ không bao giờ là thừa

 • Việc tìm hiểu giá cả của các linh kiện thay thế để không bị hớ cũng là việc bạn không nên bỏ qua. Đó là chưa kể đến trường hợp nhân viên cố ý thông báo thay thế linh kiện dù có thể sửa chữa được. Tất nhiên, bạn cũng cần chú ý ngay cả chế độ bảo hành.

Nơi Vệ Sinh Lapotp nào được coi là tốt?

 • Trung tâm bảo hành chính hãng là địa chỉ bạn nên nghĩ đầu tiên khi laptop vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Tuy nhiên, nếu đã quá hạn bảo hành, thì HNCom là một địa chỉ bạn có thể hướng tới. Không quá lời khi nói HNCom là nơi đã chiếm lĩnh được niềm tin từ phía khách hàng, khi tại đây hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, luôn lấy uy tín làm tiêu chí phát triển.

Không những vậy, HNCom luôn nói không với câu chuyện “tráo hàng thiệt thay hàng dởm” khi bạn tìm đến vệ sinh laptop nói riêng và các dịch vụ sửa chữa khác nói chung.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.