Những lưu ý quan trọng khi ép kính Samsung J7 A5 S4 S6 S7… tại Hà Nội

Nếu chẳng may một ngày nào đó bạn vô tình đánh rơi chiếc điện thoại Samsung thân yêu của mình và màn hình bị vỡ, nhưng cảm ứng vẫn bình thường hay có thể chỉ đơn giản là bạn vô tình đè phải màn hình khi bạn đang nằm trên giường? Bạn lo lắng và mang nó ra cửa hàng để ép kính mới.

Vậy khi ép kính bạn cần lưu ý gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý quan trọng khi ép kính Samsung J7 A5 S4 S6 S7… tại Hà Nội

Những lưu ý quan trọng khi ép kính Samsung J7 A5 S4 S6 S7… tại Hà Nội 1Màn hình Samsung bị nứt bể do làm rơi hay đè phải

Khi nào cần ép mặt kính Samsung J7 A5 S4 S6 S7?

Samsung J7 A5 S4 S6 S7 là dòng smartphone có số lượng người dùng khá lớn tại Việt Nam. Samsung hút hồn người dùng bằng thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ và chất lượng màn hình tuyệt hảo. Tuy nhiên, cũng như các dòng smartphone khác, mặt kính là linh kiện dễ gặp sự cố nhất khi sử dụng. Và điều chúng ta quan tâm là khi nào cần ép mặt kính Samsung J7 A5 S4 S6 S7.

Cũng giống như những dòng điện thoại khác, màn hình Samsung J7 A5 S4 S6 S7 được cấu tạo bằng 3 lớp: LCD, cảm ứng và mặt kính. Nếu Samsung bị nứt vỡ mặt kính bên ngoài nhưng vẫn hiển thị và cảm ứng bình thường thì chỉ cần ép mặt kính Samsung là được.

Những lưu ý quan trọng khi ép kính Samsung J7 A5 S4 S6 S7… tại Hà Nội 2Ép mặt kính Samsung để giảm chi phí

Còn trong trường hợp mặt kính vỡ, màn hình và cảm ứng bị liệt, loạn hay không hiển thị, bị chết điểm thì người dùng phải thay toàn màn hình, và sẽ tốn kém hơn so với việ ép kính màn hình.

Những điều cần lưu ý khi ép kính Samsung J7 A5 S4 S6 S7… tại Hà Nội

– Nhằm tránh tiền mất tật mang thì trước khi ép mặt kính Samsung J7 A5 S4 S6 S7, bạn nên tìm cho mình 1 địa chỉ uy tín, chất lượng. Để tìm được địa chỉ uy tín thì bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin như trên các diễn đàn, nhờ bạn bè giới thiệu.

– Các trung tâm, cửa hàng sẽ tùy vào tình trạng máy mà xác định độ khó của các công đoạn, giá trị các linh kiện và chi phí tổng thể. Cuối cùng bạn sẽ thấy ép mặt kính sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn mua máy mới hay thay toàn màn hình.

– Một vấn đề cũng được xem là quan trọng và phổ biến đó là các linh kiện trong điện thoại có thể thay thế dễ dàng, cho nên bạn cần cẩn thận tránh tình trạng bị “luộc” đồ.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm, cửa hàng sửa máy lấy liền và bạn nên trực tiếp ngồi theo dõi quá trình nhân viên sửa máy. Nếu trong trường hợp cần phải để máy lại, bạn nên yêu cầu nhân viên chỉ giữ lại màn hình, còn các bộ phận khác bạn mang về. Đây là kinh nghiệm của rất nhiều người để lại để bảo đảm an toàn cho chiếc điện thoại của mình.

– Sau khi nhân viên đã sửa chữa, thay thế xong thì bạn nên kiểm tra máy lại lần nữa. Bạn cần kiểm tra màn hình có zin không, độ sáng hiển thị, độ cảm ứng và các vấn đề ngoại quan khác.

– Ngoài ra, bạn nên yêu cầu trung tâm cửa hàng xuất giấy bảo hành và nên giữ giấy đó cẩn thận, tránh trường hợp máy xảy ra lỗi.

Như vậy, bài viết trên đây là những lưu ý quan trọng khi ép kính Samsung J7 A5 S4 S6 S7… để mặt kính điện thoại được tốt nhất, tránh được tình trạng của nhiều người đã và đang gặp phải đó là “tiền mất tật mang”.

Tin tức liên quan

DỊCH VỤ TẠI HNCOM

 • Thương Hiệu Sửa Chữa Của Người Việt 2015
 • Giá TỐT Nhất chứ không Rẻ Nhất
 • Khách hàng luôn đc Ngồi Xem trực tiếp Thợ sửa
 • Khi tới sửa chữa các bạn luôn được ký tên trên vào linh kiện, chụp hình đảm bảo sự minh bạch, an tâm.
 • Vệ sinh Laptop – Macbook chỉ 100.000 VNĐ.

Bảo hành Sửa Chữa:

 • Bảo hành từ 1 – 3 tháng
 • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ.

Các Dịch Vụ Miễn phí:

 • Kiểm tra & tư vấn sửa lỗi.
 • Hỗ trợ cài phần mềm mức cơ bản

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 • Giờ mở cửa : 8h30 – 18h30 Hàng ngày ( Làm cả Thứ 7 & CN)
 • Email: cskh@hncom.vn

 

DMCA.com Protection Status

VỀ CHÚNG TÔI

0904.515.696 0988.86.9933