Danh Mục Di Chuyển

Sửa Xem Trực Tiếp

Lấy Ngay Sau 30-45 Phút

Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Sửa laptop uy tín

Những nguyên nhân gây ra lỗi iPad mini 2 camera mà bạn không ngờ tới

Camera là một bộ phận không thể thiếu của chiếc iPad nói chung và iPad mini 2 nói riêng. Là một trong những chức năng tiện ích góp phần ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ của bạn hoặc chụp ảnh selfie với bạn bè.

Tuy nhiên trong khoảng thời gian nào đó bỗng dưng chúng gặp lỗi hỏng và bạn lại không biết nguyên nhân gây ra lỗi iPad mini 2 camera là do đâu? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài nguyên nhân gây ra lỗi mà nhiều người không ngờ tới nhé!

Những nguyên nhân gây ra lỗi iPad mini 2 camera mà bạn không ngờ tới

1
Nguyên nhân gây ra lỗi iPad mini 2 camera

Có nhiều nguyên nhân làm cho chiếc iPad mini 2 camera bị trục trặc, có thể do lỗi phần cứng và lỗi phần mềm. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra lỗi:

iPad mini 2 camera bị lỗi do lỗi phần cứng

– Nếu các bạn mua phải iPad mini 2 là hàng dựng, hàng đã tháo lắp thay thế linh kiện bên trong thì việc iPad mini 2 camera bị lỗi là điều có thể xảy ra.

– Bên cạnh đó nếu iPad mini 2 bị rơi hay va đập mạnh, máy bị vào nước sẽ ảnh hưởng đến phần cứng camera làm cho thiết bị không thể hoạt động tốt.

iPad mini 2 bị lỗi do lỗi phần mềm

Có thể trong quá trình sử dụng, người dùng đã cài đặt những ứng dụng nào đó cho camera nhưng lại không tương thích với hệ điều hành của máy khiến cho phần mềm bị xung đột các ứng dụng lẫn nhau dẫn đến tình trạng camera bị lỗi.

2
Cách nhận biết iPad mini 2 camera bị hư hỏng cần thay mới

Khi camera bị lỗi cách sẽ nhận biết dễ dàng nhất đó chính là camera không vào được ứng dụng chụp hình, quay phim.

Màn hình camera hiển thị đen, không thể chụp nét được.

Khi iPad mini 2 camera bị hỏng nên đến đâu ở Hà Nội để sửa chữa và thay thế? HNcom chính là câu trả lòi cho bạn và là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng hiện nay đến thay camera. Trung tâm có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và quy trình sửa chữa, thay thế chuyên nghiệp.

3
Quá trình sửa chữa thay thế camera iPad mini 2 vô cùng chuyên nghiệp tại HNcom

Là một trung tâm uy tín bởi thế quá trình sửa chữa, thay thế camera iPad mini 2 ở đây cũng được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, trình tự sau:

  • Tiến hành kiểm tra chiếc iPad mini 2 bị lỗi hư camera để từ đó đưa ra hướng khắc phục và báo giá sửa chữa. Nếu camera bị lỗi, hư quá nặng nên thay camera iPad mini 2 mới.
  • Khi khách hàng đồng ý sửa chữa thì kỹ thuật viên mới tiến hành
  • Quá trình thay camera iPad mini 2, diễn ra trước sự chứng kiến của khách hàng và thời gian sửa chữa chỉ trong 1-2 tiếng là lấy ngay.
  • Sau khi sửa chữa xong thì kiểm tra lại lại toàn bộ hoạt động làm việc của camera, xem có lỗi gì nảy sinh không.
  • Để khách hàng kiểm tra lại 1 lần nữa, khi quý khách hàng đã hoàn toàn hài lòng nhân viên kỹ thuật sẽ ghi giấy bảo hành và thanh toán.

Cam kết dịch vụ sửa chữa iPad mini 2 camera với linh kiện chính hãng Apple 100%, bảo hành dài lâu theo chính sách apple đưa ra. Nếu khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ tới trung tâm để được tư vấn và thay thế sửa chữa.

tu-van-ky-thuat
Cam Kết Thay, Sửa Chữa cho khách hàng với Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường
Hỗ trợ 50% Phí dịch vụ sau khi hết bảo hành.
Nếu Máy lỗi sau 3 ngày khi sửa chữa được hoàn trả 100% chi phí.